Chuyên thi công trần vách thạch cao

Thạch cao có thể được sử dụng làm vách ngăn phòng, vách ngăn văn phòng, làm trần. Vì vậy để hiểu, phân loại và sử dụng cho đúng cách, cho trường hợp, cho tường mục đích khác nhau sẽ mang lại hiệu quả cao cho ngôi nhà của bạn. Tấm thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến dùng để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng gia dụng và thương mại.

Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt .....

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt trần thạch cao, vách thạch cao,sơn bả hoàn thiện. Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách. Dưới đây chúng tôi xin báo giá một số sản phẩm trần thạch cao, vách thạch cao mà quý khách đang quan tâm:
Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Đương: 0969.592.678

Trình tự thi công tường,vách thạch cao như sau:

Bước 1: Đo, đánh dấu các vị trí sẽ lắp ghép trên trần và dưới mặt sàn.
Bước 2: Dùng thanh thép nằm U-Track đặt vào vị trí đã đặt sẵn, bắt chặt bằng đinh vít thép loại 6mm, cách nhau 60cm, dùng kìm hoặc búa đóng các đinh vít cho thật chặt.
Bước 3: Những chỗ mở làm cửa sổ, cửa đi cắt thanh thép nằm U-Track dài thêm 30cm để làm đầu chờ nối với thanh đứng C-Stud làm thành khung cửa. Ngoài việc dùng vít nở loại 6mm, thì bắt thêm ở đoạn cuối của thanh nằm U-Track các đinh vít loại 4mm, cách nhau 15cm.
Bước 4: Cắt thanh thép chữ C theo chiều cao của vách, đặt theo chiều đứng vuông góc với thanh chữ U, các thanh cách nhau 600mm, bắt chặt các điểm nối của thanh ngang U và chữ C, cả hai mặt bằng đinh vít thép hoặc đinh rivet. Trường hợp ghép vách cao hơn 2,4m cần lắp thêm thanh ngang U để làm xương đỡ để ghép các tấm thạch cao tiếp theo.
Bước 5: Ghép các tấm thạch cao cạnh vát, lên khung thép vừa dựng, theo phương thẳng đứng, nâng mặt dưới của tấm vách cách mặt sàn khoảng 10mm, bắt chặt tấm thạch cao vào khung bằng đinh vít cỡ 25mm, khoảng cách giữa các đinh vít không quá 300mm, đầu đinh vít ăn sâu vào tấm thạch cao khoảng 1-2mm ( không được để cho xuyên hẳn qua tấm thạch cao). Nếu sử dụng máy bắt vít sẽ giúp công việc dễ dàng hơn.
Bước 6: Trét kín các khe ghép nối và các đầu đinh vít trước khi lăn sơn hoặc dán giấy mầu trang trí lên vách.
Bước 7: Thi công sơn bả bề mặt, công tác bả sau khi đã xử lý xong tại các vị trí mép tấm, sau khi bề mặt bả đã khô thì tiến hành sơn trang trí bề mặt vách thạch cao.

Một số hình ảnh về sản phẩm trần thạch cao, vách thạch cao:


Trần vách thạch cao đẹp gia đìnhTrần vách thạch cao đẹp gia đình

 


Trần vách thạch cao phòng hát

Trần vách thạch cao phòng họp - hội nghịTrần vách thạch cao phòng họp - hội nghị

Với đội ngũ thợ thi công giỏi, lành nghề kết hợp với những kiến trúc sư tài ba, sáng tạo chắc chắn sẽ không phụ lòng tin của khách hàng.
Các công trình thi công trần vách thạch cao của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm kể từ ngày bàn giao công trình.

Hãy để chúng tôi tư vấn cho ngôi nhà của bạn.
Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí.


Mọi chi tiết xin liên hệ

Anh : Đỗ Đăng Đương
Địa chỉ: 59 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0969.592.678