Cửa gỗ

* Chúng tôi chuyên sản xuất khung cửa gỗ, cửa gỗ, cầu thang gỗ, lan can gỗ các loại gỗ tự nhiên Lim Lào, Lim Nam Phi, khung gỗ Chò Chỉ, Cửa Dổi, Nghiến, Gụ, Dâu, Đinh, Xoan đào, Xoan ta, Sồi các loại v.v.v. Đã qua sử lý tẩm sấy công nghiệp, sử lý tự nhiên. Đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ.

* Phát huy thế mạnh làng nghề truyền thống lâu đời với tổ hợp bao gồm nhiều thợ thủ công có tay nghề cao. chúng tôi luôn luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ có chất lượng tốt nhất.
 

Với hệ thống xưởng, máy móc hiện đại và đội ngũ thi công chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường cửa gỗ truyền thống và hiện đại.

Sản phẩm được sản xuất từ những thanh gỗ nguyên tấm đã qua xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ. Nhờ đó cửa gỗ tự nhiên chúng tôi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng ổn định mà còn hạn chế tối đa sự cong vênh, co ngót trước điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

ĐC: Thôn 3 Xã Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội* Theo xu thế phát triển đa dạng của mặt hàng đồ gỗ chúng tôi hướng tới pát triển đa dạng hình thức sản phẩm nhằm phát triển làng nghề theo hướng đa dạng hóa để phù hợp với thời đại. Nhưng vẫn không làm mất đi những nguyên tắc chuẩn mực cần có của làng nghề. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo, giá cả cạnh tranh nhất với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp theo yêu cầu của quý khách hàng.Ghi Chú: Giá trên đã bao gồm cả hoàn thiện.

Liên Hệ: 01687.36.46.58 (anh Vinh)


Tag: cua go, cua go tu nhien, cau thang go, cua go doi, cua goi lim, cửa gỗ