Cung cấp lắp đặt tấm Aluminium

Aluminium nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc, chủng loại mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được. Khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm. Ngoài các ưu điểm trên, việc thi công Aluminium composite tương đối dễ dàng.

Với tấm Aluminium composite bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uống lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Với các tính năng trên Aluminium composite panel luôn là lựa chọn số 1 của các nhà thi công mặt dựng và trang trí nội ngoại thất....

Với những công năng tiện ích của tấm Aluminium như vậy nên công ty chúng tôi luôn mong muốn là nhà cung cấp Aluminium lớn trong khu vực và toàn quốc. Những doanh nghiệp hay đại lý bán lẻ cần tìm nguồn cung cấp hay muốn làm đối tác lâu dài của chúng tôi chắc chắn thấy hài lòng và tin cậy. 

Một số thông số và chủng loại như:

- Alu PVDF dày 4-5mm, độ nhôm 0.2-0.5 hoặc Alu PE dày 3.0mm

- Các hãng sản xuất như: Triều Chen, Alcorest, Alupe, Alumax…

- Sắt chịu lực : sắt 13*26mm, Vuông 20-30mm, dày 1.0-1.5mm

- Bắn keo chịu lực kết dính an toàn, silicone trang trí.

Sử dụng trong hầu hết các công trình : Nhà ở, Cửa hiệu, Công ty, Văn phòng, Cao ốc nhằm cách nhiệt, cách âm, trang trí đẹp và sang trọng..

==>> Kinh nghiệm đã và đang làm cho nhiều công trình : Ngân Hàng, Cty chứng khoán, Cty Thực Phẩm, Các tổ chức giáo dục, Cty dịch vụ, công ty quảng cáo, Cty du lịch, Siêu thị, Tiệm vàng . . .Ngoài ra chúng tôi làm theo quy trình trọn gói từ A đến Z: thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo hành.

Xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TÂN THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 673 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0937.084.858


Tag: cung cap lap dat tam aluminium, aluminium, composite