Lăng mộ đá

Bạn đang tìm kiếm đến lĩnh vực về đá ? trong đó có dịch vụ về đá mỹ nghệ, đá dùng trong xây lăng mộ hay còn gọi "Lăng mộ đá", đá dùng cho điêu khắc, tạo hình ...?

Có thể nói nhu cầu của con người ngày càng cao hay hói một cách khác là xu thế tìm đến cái mới, cái đẹp ngày càng nhiều. Nhưng để có những cái đẹp đó thì lại phải cần những con người như thế nào ?... đó phải là người tâm huyết với nghề, có những đúc kết từ kinh nghiệm xương máu và tinh hoa của nghệ thuật mới có thể xuất chúng những tác phẩm tuyệt đẹp làm hài lòng những người yêu cái đẹp như quý khách !...

Lăng mộ đá sản phẩm nghệ thuật linh thiêng.

Lăng mộ đá là công trình kiến trúc về đá mỹ nghệ khá đặc biệt và được thiết kế xây dựng với độ chuẩn cao mang tới cái nhìn chính xác thẩm mỹ về nghệ thuật. Những công trình về lăng mộ được tạo ra từ những khối đá xanh của các vùng như Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa… những phiến đá to lớn được lấy từ trong môi trường tự nhiên và qua những đôi bàn tay của các nghệ nhân có trình độ cao về nghề đá mỹ nghệ chạm khắc tạo nên sự sắc xảo về tất cả các khía cạnh của lăng mộ.

Lăng mộ đá là sản phẩm hiện nay được nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn dành cho tổ tiên, chính qua sự sắc xảo về đường nét và sự tinh tế về nghệ thuật mà sản phẩm được lựa chọn nhiều.

Mô hình lăng mộ đá

Sơ lược về chúng tôi:

CÔNG TY THIẾT KẾ, CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ THANH THÚY

Địa chỉ: Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 098.98.98.828 - 091.301.6688

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chuyên sâu lĩnh vực thiết kế, thi công các sản phẩm đá dùng cho:

- Nghĩa trang riêng gia đình, dòng họ..

- Đình - Chùa, nhà thờ...

- Lăng tẩm, mộ chí...

Hợp với yếu tố phong thủy và tập quán của mỗi quý khách !

Chúng tôi sắn sàng tư vấn từ khâu thiết kế đến thi công với một kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn cao nhất, cho dù là những công trình lớn nhỏ thì đó cũng là sản phẩm của chúng tôi !

Liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu: Số điện thoại: 098.98.98.828 - 091.301.6688