Nhà phân phối số 1 Cafe Hoàng Kim

THƯ NGỎ

Xuất thân từ một người lính Trường Sơn năm xưa, thuộc tiểu đoàn D30 Đoàn 559 nay là một giám đốc Cafe Hoàng Kim vừa là nhà sản xuất tôi không vì lợi nhuận sản xuất , phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm , luôn luôn coi sức khỏe của cộng đồng là trên hết.

Thưa các bạn , Hoàng Kim xin chia sẻ cùng các bạn về một loại đồ uống được cả thế giới ưa chuộng và tin dùng, đó là cafe Việt Nam. Từ những vùng đất đỏ Bazan trên cao nguyên nổi tiếng đã ban tặng cho Việt Nam chúng ta một loại cafe được các bạn bè năm châu sử dụng và ca ngợi , ngon nhất thế giới.

Nhưng ngược lại Việt Nam chúng ta thì sao ???

Đại đa số chúng ta hiện nay đang quen uống loại cafe đặc sánh béo ngậy , toàn mùi ngô đậu rang màu đen xẫm bám đầy thành cốc, uống đắng săn cả họng lại cho là một gu cafe ngon. Nhưng thực tế chúng ta hiện nay đang sử dụng bị sai lệch cafe mất rồi, sẽ làm mất đi thương hiệu của cafe Việt Nam chúng ta, ai cũng biết cafe là một loại thảo mộc nên chỉ có hương và vị mà thôi . Tại sao chúng ta lại bắt cafe phải đặc sánh và béo ngậy như vậy là vô lý, mà loại cafe đặc sánh ấy được làm giả từ ngô đậu rang ...và một số  hóa chất độc hại nên bị nấm mốc rất nhanh , gây nguy hiểm rất lớn đến sức khỏe của chúng ta sau này , dễ gây ung thư ... Chính vì vậy Hoàng Kim xin khuyến cáo chúng ta không nên sử dụng nữa .

Công ty chúng tôi luôn luôn đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cafe thật 100% nên vừa qua công ty chúng tôi đã được nhà nước trao tặng giải huy chương vàng và một cúp vàng do người tiêu dùng bình chọn , một kỷ niệm chương do tạp chí công an nhân dân trao tặng.

Đến với sản phẩm của Hoàng Kim các bạn sẽ được tận hưởng những giọt cafe thật đang tí tách rơi, hương vị đậm đà quyến rũ trên đôi môi của bạn và so sánh sự khác biệt giữa cafe Hoàng Kim và những cafe trên thị trường để cảm nhận.

Khi sử dụng cafe Hoàng Kim sẽ mang lại sức khỏe cho các bạn và có tác dụng chống được bệnh tật , ung thư , giảm béo, mỡ máu, tiểu đường , hạ huyết áp, tỉnh táo , trí tuệ thông minh tuyệt vời ...

Cafe Hoàng Kim rất mong được sự ủng hộ giúp đỡ của các bạn ! Trân thành cảm ơn .


Viet Star nhà phân phối số 1 cafe Hoàng Kim

Địa chỉ: 89 Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội

Điện thoại: 0917.278.338 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Link khacs:

 

http://samuat.com/Rao-vat-mien-phi/Cafe-va-do-ngot/nha-phan-phoi-so-1-cafe-hoang-kim_raovat310112.aspx

https://quangbadoanhnghiep.vn/raovat/3766/6883492/nha-phan-phoi-so-1-cafe-hoang-kim.html

http://raovat24h.vn/RaovatArticlePreview.aspx?ID=82073

http://www.airaovat.com/raovat/877724/nha-phan-phoi-so-1-cafe-hoang-kim.html

www.trieudo.com/gioi-thieu-cafe-quan/1609505-nha-phan-phoi-so-1-cafe-hoang-kim.html#post2868495

http://muare.vn/threads/18/1919716/

http://muaban.com.vn/index.php?frame=detail&id=2206118

http://muabanraovat247.com/raovat/Nha-phan-phoi-so-1-cafe-hoang-kim_385553.html

http://www.raovat.com/index.php?rv=detail&idrv=1507138&idcate=120&tt=Nha+phan+phoi+so+1+Cafe+Hoang+Kim