Lẩu hơi đang dần làm thay đổi thói quen thưởng thức ẩm thực của người dân Hà Nội từ lẩu nướng, lẩu nước nhiều chất béo chuyển sang lẩu hơi thanh đạm đảm bảo sức khỏe.
Công nghệ lẩu hơi được Nhà hàng Thái Bình áp dụng nhằm cung cấp các món ăn tươi sạch và hợp khẩu vị cả những khách hàng khó tính nhất.
Đây cũng là một trong những công nghệ ẩm thực tân tiến nhất hiện nay.Với món lẩu nước, thông thường khi ăn, thực khách sẽ nhúng nhân lẩu vào nước dùng khiến món ăn bị nhạt bớt bởi một phần ngon, tinh chất đã quyện vào nước. Càng nhúng nhiều, nước dùng càng đặc sánh lại gây cảm giác béo và dễ ngán. Nhưng lẩu hơi lại giữ trọn vẹn hương vị của món ăn nguyên bản, ngon ngọt và thanh đạm.