Bánh cuốn ngon Hà Nội

Khi nói đến món bánh cuốn ở Hà Thành, nhiều người sẽ nhớ đến quán Bánh cuốn Bà Vân, Bánh cuốn Gia An, hay Bánh cuốn Bà Hoành, … Nhưng nếu ai ăn Bánh cuốn Trần Gia ở Đặng Tiến Đông (gần Gò Đống Đa) thì khó có thể từ chối đến những lần tiếp theo.

Khách hàng khó có thể từ chối khi đến ăn món bánh cuốn hấp dẫn

Đây là quán bánh cuốn đặc sản đến từ Hà Nam, không giống các quán bánh cuốn mang thương hiệu Bánh Cuốn Phủ Lý khác. Quán bánh cuốn Trần Gia mang đặc trưng của làng nghề Bánh Cuốn Cát Lại nổi tiếng ở Hà Nam. Bánh được làm nguyên chất gạo, qua khâu chế biến gia truyền về bột và công đoạn tráng bánh, thực khách được ăn loại bánh cuốn vừa dai, vừa ngon, cam kết không dùng hàn the hay một chất bảo quản nào khác.

Bánh cuốn Trần Gia thu hút nhiều đối tượng khách hàng từ già tới trẻ

Nhiều thực khách từ xa cũng cố tìm đến ăn, hầu hết đều có nhận xét chung là “Bánh ngon, hành ở đây thì ở Hà Nội không chỗ nào thơm, giòn và ngon bằng”. Chính vì vậy mà quán được đặt cho khẩu hiệu “thơm từ hành – ngon từ bánh”.

Quán nổi tiếng với món bánh cuốn chả nướng (hoặc nhân thịt chả nướng) quạt than hoa rất ngon

Giá mỗi suất bánh cuốn dao động từ 15 – 40.000đ, đủ món để khách lựa chọn cho phù hợp túi tiền. Quán mở cửa từ 6h30 đến 14h30 - 17h00 đến 20h30 hàng ngày. Đến Bánh cuốn Trần Gia quý khách nhận được sự phục vụ thân thiện, nhiệt tình và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 Cửa hàng đang có chương trình khuyến mại : Tặng đồ uống miễn phí (pepsi hoặc sữa đậu nành) khi đi ăn từ 2 người trở lên nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Chương trình kéo dài từ 28/4 đến hết ngày 10/5/2014.

Địa chỉ: 191 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội (Cuối ngõ 178 Thái Hà rẽ phải 30m)
Liên hệ đặt bánh cuốn: 0979 33 23 21
Vận chuyển miễn phí 3km, trên 3km tính 5000đ/km.


Tag: banh cuon, banh cuon nong, banh cuon ba van, banh cuon gia an, banh cuon ba hoanh, dang tien dong, banh cuon ngon ha noi