Bánh xèo nổi tiếng tại quận thanh xuân

 

 Bánh xèo vốn là một món ăn đặc trưng của người Nam Bộ, thế nhưng đối với dân Hà Thành mà nói, bánh xèo từ lâu đã trở thành món ăn vặt, là món quà chiều rất ngon, hấp dẫn chính bởi bánh xèo dễ ăn, được kết hợp giữa nhiều thành phần, lại đủ vị. Ở Hà Nội bây giờ không thiếu quán bánh xèo, nhưng để ăn được cái bánh ngon, nước chấm vừa miệng, đúng vị, lại sạch sẽ, thì không thể bỏ qua quán BÁNH XÈO TƯ ĐÔNG là địa chỉ Hot của thực khách sành ăn trong những năm gần đây.Quán từ lâu nổi tiếng tại 85 Vũ Tông Phan( 81 Khương Trung Mới) nay chuyển về 29 Vũ Tông Phan- Thanh Xuân- Hà Nội. Với không gian rộng rãi thoáng mát, quán là địa chỉ tin cậy để cùng thưởng thức món ngon cùng bạn bè, người thân.Đúng như tên gọi của quán, món chủ đạo chính là bánh xèo. Bánh xèo ở đây mỏng vỏ, lại vàng ươm, thơm, giòn, tuyệt nhiên không bị ngán. Phía trong là nhân thịt, tôm, giá. Ăn bánh xèo được cuốn miếng bánh do chủ quán cắt sẵn vào lớp bánh tráng, thêm ít rau sống tươi mát, rồi cho tất cả vào ngập bát nước chấm chua ngọt có đu đủ, cà rốt sợi.
Nhân bánh đang nóng, vỏ bánh thì thơm, nước chấm cứ nhất định quyến luyến ngay đầu lưỡi... Với vị thanh mát của rau sống khiến miếng bánh xèo không còn ngán mùi dầu mỡ. Quả là một sự kết hợp khéo léo và tuyệt vời cho 1 món bánh bình dân, dễ ăn như thế này.
Đã đến đây mà không thưởng thức nem lụi quả là lãng phí. Nem lụi được nướng rất dậy mùi, nóng hổi. Với chữ tâm trong nghề, chủ quán ướp thịt khéo, nem mềm thơm, ít bị bã, ăn rất vào, nước lèo cũng đậm đà, dễ thưởng thức khiến ai nấy cũng phải xuýt xoa khi thưởng thức.

 Hay món bánh bột lọc của quán cũng rất đặc biệt. Lớp bột được nấu cho trong suốt, thấp thoáng màu đỏ của tôm và thịt bên trong. Phần nhìn đã hấp dẫn, ăn còn "đã" hơn nữa khi cái dẻo dẻo của bánh, cái giòn ngọt của nhân bên trong hòa quyện thật ăn ý. Với công thức pha nước chấm đặc biệt mà chỉ quán mới có, khiến ai đã thưởng thức rồi cũng đều muốn quay lại để ăn tiếp.

 

 Với thực đơn phong phú đa dạng, đến đây thực khách có thể thưởng thức các món đặc trưng của miền Trung khác như bánh tráng cuốn thịt heo quay, bánh tráng cuốn thịt heo luộc, bánh nậm….

 Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhanh nhẹn, chị chủ quán nhiệt tình, vui vẻ. Quán sẽ là địa chỉ lý tưởng để thực khách đến thưởng thức hay họp nhóm, sinh nhật cùng bạn bè người thân.
QUÁN BÁNH XÈO TƯ ĐÔNG
Địa chỉ: Số 29 Vũ Tông Phan- Đống Đa- Hà Nội
Số điện thoại: 0902293935- 0972525040
https://www.facebook.com/banhxeotudong/