Chè malaysia ngon tại hai bà trưng

 

Chè luôn là món ăn vặt khoái khẩu của thực khách sành ăn, được biến hóa với nhiều hương vị đặc trưng, dễ ăn. Nhưng món để người dân Hà thành dù có đi đâu cũng nhớ, phải kể đến món “Chè bà Tuyết ”, một món ăn vặt đã trở thành nét văn hoá ẩm thực của người Hà Nội mỗi tầm đến bữa. Chè ở đâu cũng có nhưng chỉ ở số 51 Tô Hiến Thành - Hai Bà Trưng- Hà Nội mới thực sự ngon bởi hương vị chè gia truyền của chủ quán.Món chè làm nên thương hiệu của quán phải kể đến món Chè Malaysia đặc biệt.

Để làm lên những bát chè Malaysia thì nguyên liệu phải được chọn lựa rất kỹ lưỡng. Chủ quán cho biết, các món chè của quán được chế biến rất tỉ mỉ, cẩn thận, nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng. Chè tại đây cũng có điểm khác biệt với các loại chè nơi khác tạo nên sự đặc trưng cho người ăn là muốn ghé ăn nữa. Món chè này, ngoài vị bùi của đỗ Việt Nam còn có vị thơm của hạt thuốc bắc Malaysia, vị ngọt thanh của nước cốt dừa. Chè vì thế có tác dụng bổ tiền đình, sáng mắt, ăn không bị đầy bụng, giúp tiêu bụng, thanh mát rất hợp với mùa hè. . Nếu để ý bạn cũng sẽ thấy chè ở đây đặc biệt là không quá ngọt mà vị thanh vừa đủ để không bị ngán và không bị béo..


Bên cạnh món chè này, quán còn có các loại chè khác dành cho mùa hè như: chè thập cẩm, chè sương sa hạt lựu, chè xanh-sen, chè đỗ đen-đỏ, chè sữa hoa quả, chè thái sầu riêng, sữa chua mít.

 Chè thái sầu riêng

 


Chè hoa quả

 Sữa chua mít

 Chè sương sa hạt lựu

 Chè thập cẩm

Điều đặc biệt quan trong của quán chính là hương vị đặc biệt của các món chè do chính tay bà chủ quán làm . Chè thái sầu riêng không giống chè thái sầu riêng đà nẵng mà chè ở đây được làm trực tiếp bằng múi sầu riêng tươi. Ngoài ra nguyên liệu để làm nên các món chè khác cũng đều tươi ngon

 

 

Ngoài ra mùa đông còn có chè nóng và thêm món nem chua rán
Bên cạnh đó quán nhận ship các đơn hàng

 

 

Hãy đến với quán để thưởng thức và trải nghiệm hương vị riêng của quán.
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp! Và hãy gọi số hotline: 01696273589 để được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Địa chỉ: 51 Tô Hiến Thành- Hai Bà Trưng- Hà Nội