Chuyên hải sản tươi sống tại minh khai

 

 

Ngày nay, xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu con người cũng tăng cao đặc biệt là nhu cầu ăn uống. Hải sản lại là một mặt hàng nguyên liệu đang rất được ưu chuộng hiện nay.

 

 

 Nhận thấy được nhu cầu cao này, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống .Hải sản Liên Hiền tự hào sở hữu được lượng lớn niềm tin của khách hàng vào chất lượng và dịch vụ cung cấp Hải Sản ở Hà Nội. 
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện tại LIÊN HIỀN cung cấp đầy đủ các mặt hàng hải sản tươi sống như: Tôm, ghẹ , mực, , ngao, sò, ốc, hàu, tu hài, ….

 

 

 

 

 

 

 
 

Với nhiều mặt hàng hải sản đa dạng phong phú, từ các mặt hàng tươi sống cho tới các loại hải sản phơi khô, khách hàng có thể lựa chọn thoải mái làm nguyên liệu cho những bữa tiệc thịnh soạn hoặc đơn giản dành cho những bữa ăn gia đình ấm cúng cuối tuần hoặc dịp lễ.
Tại đây, quý khách có thể bắt hải sản trực tiếp từ bể và được chế biến ngay tại chỗ, nhằm phục vụ nhu cầu tiện lợi, tốt nhất cho khách hàng.
Với nguồn nguyên liệu được lấy trực tiếp từ các ghe, thuyền của vùng biển ,HẢI SẢN LIÊN HIỀN luôn có mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

 

 

 

 

Hải sản của chúng tôi được chọn lựa một cách kĩ càng nhất, chất lượng được đảm bảo nhất. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới cho khách hàng đồ ăn luôn tươi ngon nhất, đảm bảo không sử dụng chất bảo quản, không phụ gia.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thêm các đơn hàng đặt theo yêu cầu phục vụ các buổi tiệc, sinh nhật, hội nghị, cưới hỏi…
Địa chỉ: 723 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0984388488-0985953966

 

 

tag: Chuyên hải sản tươi sống tại minh khaiđịa chỉ mua hải sản tươi sống tại minh khai ngon