Cung cấp hải sản tươi sống tại Hai Bà Trưng

 

 

Hải sản từ lâu là một món ăn yêu thích của nhiều thực khách sành ăn. Nhận thấy được nhu cầu cao này, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống , HẢI SẢN TƯƠI SỐNG LIÊN HIỀN tự hào sở hữu được lượng lớn niềm tin của khách hàng vào chất lượng và dịch vụ cung cấp Hải Sản ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.


Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện tại LIÊN HIỀN cung cấp đầy đủ các mặt hàng hải sản tươi sống như: Tôm, ghẹ , mực, cá thu, ngao, sò, ốc, hàu, tu hài, cá trình, cá song ….

 

 

 

 

 

 

 

 

Với nhiều mặt hàng hải sản đa dạng phong phú, nguồn nguyên liệu tươi ngon, khách hàng có thể lựa chọn thoải mái làm nguyên liệu cho những bữa tiệc thịnh soạn hoặc đơn giản dành cho những bữa ăn gia đình ấm cúng cuối tuần hoặc dịp lễ.

Tại đây, quý khách có thể bắt hải sản trực tiếp từ bể và được chế biến ngay tại chỗ, nhằm phục vụ nhu cầu tiện lợi, tốt nhất cho khách hàng.
Với nguồn nguyên liệu được lấy trực tiếp từ các ghe, thuyền của vùng biển Sầm Sơn, Vân Đồn… luôn có mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Không chỉ vậy, Hải Sản Liên Hiền còn phục vụ lẩu nướng hải sản cho thực khách có nhu cầu ăn uống, tụ tập cùng bạn bè người thân.

 

 

 

 

Hải sản của chúng tôi được chọn lựa một cách kĩ càng nhất, chất lượng được đảm bảo nhất. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới cho khách hàng đồ ăn luôn tươi ngon nhất, đảm bảo không sử dụng chất bảo quản, không phụ gia.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thêm các đơn hàng đặt theo yêu cầu phục vụ các buổi tiệc, sinh nhật, hội nghị, cưới hỏi….
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

HẢI SẢN TƯƠI SỐNG LIÊN HIỀN
Địa chỉ: 723 Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Điện thoại: 0985953966- 0984388488
https://www.facebook.com/haisanlienhien/