Hải Sản ngon rẻ Đống Đa

 

 

Cuộc sống nơi đô thị với nhịp điệu hối hả, áp lực công việc khiến cho người ta đôi lúc cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn tìm về một nơi biển khơi mênh mông nắng gió chan hòa để lấy lại cân bằng cho cuộc sống. Bạn không phải đi đâu xa hãy đến với NHÀ HÀNG HẢI SẢN ANH MINH tại Số 15 Đông Tác- Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội bạn sẽ được đắm chìm trong khí thân quen và được thỏa mãn món ăn hải sản mình ưa thích như đang được ngồi trên bãi biển.

 

 

 

Với tiêu chí mang đến cho thực khách một trải nghiệm hoàn hảo về ẩm thực, thực đơn HẢI SẢN ANH MINH được xây dựng một cách rất công phu. Tinh tế từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến các món ăn tạo nên một “bức tranh” đa sắc màu khiến bạn không thể không hài lòng.

 

Các món hải sản là món ưa thích của nhiều thực khách. Từ các nguyên liệu dễ kiếm, dễ tìm như râu mực, sò huyết, sò điệp... cho đến các món thượng hảo hạng như cá tầm, tu hài, ốc hương... sẽ mang đến cho bạn hương vị trọn vẹn nơi đại dương bao la giữa lòng Hà Nội.
Điểm nhấn của nhà hàng chính là bảng thực đơn với những món hải sản: tôm, cua, ghẹ, bề bề, cá hồi, bạch tuộc, mực trứng…với những món ngon không thể thiếu trong những bữa tiệc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Về nguyên liệu thì thực khách khỏi phải lo, chúng tôi luôn tuyển chọn gắt gao để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các loại hải sản đều được vận chuyển từ các ngư trường lớn chuyên cung cấp hải sản tươi sống đến nhà hàng vào lúc đầu ngày. Hải sản tươi sống luôn tươi trong bể nên giữ nguyên hương vị tươi sống như vừa bắt lên.

 

 

 

 

 

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ làm hài lòng thực khách. Nhà hàng nhận đặt tiệc, sinh nhật, liên hoan…Ship hàng tận nơi cho thực khách có nhu cầu thưởng thức hải sản.

Còn chần chừ gì nữa hãy đến với chúng tôi để được thưởng thức những món lẩu hải sản tươi ngon bổ rẻ.

HẢI SẢN ANH MINH
Địa chỉ: Số 15 Đông Tác- Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 0934430665
https://www.facebook.com/H%E1%BA%A3i-S%E1%BA%A3n-Anh-Minh-282029205954708/

 

 

tag:Hải Sản ngon rẻ Đống Đađịa chỉ ăn hải sản ngon bổ rẻ tại đống đa hà nội