lẩu hấp ngon tại từ liêm

 

 

Lẩu Hấp đang là một văn hoá ẩm thực mới đang dần làm thay đổi thói quen thưởng thức ẩm thực của người dân Hà Thành. Từ thói quen ăn lẩu nướng, lẩu nước nhiều chất béo và phụ gia, nhiều người Hà Nội đã chuyển sang Lẩu Hấp thanh đạm và tốt cho sức khỏe. Công nghệ lẩu hấp được nhà hàng LẨU HẤP FRESH đem về từ Hong Kong. Lẩu Hấp bao gồm cả rất nhiều các loại rau, củ, quả theo mùa vô cùng phong phú .

 

 

 

Sử dụng công nghệ làm chín bằng hơi giúp vitamin và các chất dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn, không bị thất thoát vào trong nước như lẩu nước truyền thống. Lẩu Hấp là một văn hoá ẩm thực “healthy - tốt cho sức khoẻ” sớm đã có từ lâu của Hong Kong hay các tỉnh ở Trung Quốc như Quảng Châu, Trùng Khánh v..v. Nhà hàng tuân thủ tuyệt đối theo tiêu chí 3 sạch: “Nhà hàng sạch - Thực phẩm sạch - Chế biến sạch”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Do đó, khu vực bếp ăn của nhà hàng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu. Nhà hàng sử dụng nguyên liệu thực phẩm từ rau, củ, quả đến thịt, cá đều có nguồn gốc từ hệ thống trang trại sạch. Nhà hàng lẩu hấp Fresh sử dụng nồi hơi an toàn cho người sử dụng, thuận tiện do có bảng điều khiển tích hợp ngay trên mặt bàn. Tại đây mỗi bàn lẩu hơi sẽ được chăm sóc bởi một nhân viên nhằm đảm bảo phục vụ chu đáo nhất cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với không gian 4 tầng rộng rãi, sạch sẽ, sang trọng bãi đỗ xe thuận tiện vô cùng thích hợp để tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật cho các cơ quan đoàn thể, công ty hay gia đình. Thêm vào đó, nhà hàng đào tạo nhân viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo cũng góp phần làm nên thương hiệu riêng của nhà hàng.

 

 

 

 

 

 

Nhà hàng nhận đặt tiệc, liên hoan, sinh nhật, hội nghị, và đặt tiệc lưu động cho quý khách hàng có nhu cầu thưởng thức.

Hãy đến nhà hàng để thưởng thức hương vị lẩu hấp đặc biệt của nhà hàng các bạn nhé!

NHÀ HÀNG LẨU HẤP FRESH
Địa chỉ: Số nhà B2 -05A Vinhome Gardenia - Hàm Nghi - Mỹ Đình- Từ Liêm
Điện thoại: 0936062015
https://www.facebook.com/L%E1%BA%A9u-h%E1%BA%A5p-Fresh-451965845314846/

 

 

 

tag: lẩu hấp ngon tại từ liêmđịa chỉ ăn lẩu hấp ngon tại từ liêm