Nhà hàng bến thủy tây hồ

 

 

Hà Nội ngày càng nhiều nhà hàng , không biết chọn nơi nào để đặt tiệc tổng kết công ty và tổ chức được một buổi họp lớp thành công. Hôm nay quangbadoanhnghiep.vn xin giới thiệu tới thực khách Nhà Hàng Bến Thủy - Số 139 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội ,đã phục vụ rất nhiều buổi tiệc ,tất cả đều được phản ánh lại bằng sự hài lòng của khách hàng .Được vận hành bởi những đầu bếp có kinh nghiệm ,đã từng làm việc trong các nhà hàng khách sạn lớn .Cho nên các món ăn đều được chăm chút ,chế biến rất cẩn thận và thơm ngon ,sẽ làm bất cứ khách hàng khó tính nào đều hài lòng .

 

 

 


Ở một đô thị sôi động như Hà Nội thì việc tìm kiếm một không gian xanh cạnh bên một hồ nước lãng mạn như trong "phim" là điều không dễ dàng. Nhà hàng – Bến Thủy với vị trí đắc địa nằm sát bên bờ Hồ Tây , đã ngày càng trở thành địa điểm được nhiều người lựa chọn. Thật thú vị khi ngồi cùng bạn bè ,người thân cùng gia đình, quý khách đều có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Hồ Tây, cùng với không gian thoáng đãng mở ra ngay trước mắt với cây xanh, hồ nước .

 

 

 
Ẩm thực Bến Thủy nổi tiếng với sự kết hợp hài hòa giữa nhiều nguyên liệu và gia vị, đem lại cho thực khách những trải nghiệm khó quên. Món ăn mang đậm chất đồng quê miền Bắc, rất thanh đạm ,vừa miệng ,dễ ăn mà lại hợp khẩu vị và sở thích của nhiều người ,kể cả thực khách Việt Nam hay những du khách nước ngoài có dịp được bạn bè giới thiệu đến đây thưởng thức.

 

 

 

 

 


Nếu bạn thực sự muốn kết bạn ,hãy đến với nhà hàng BẾN THỦY ngồi ăn với gia đinh bạn bè người thân.Người đầu bếp và nhân viên phục vụ của nhà hàng không những.
* Phục vụ tận tình ,chu đáo 
*Thức ăn ngon ,đẹp mắt 
* Chúng tôi còn cho bạn trái tim của chúng tôi ❤️ 
Liên hệ đặt bàn:
☎️Hot Line : 091.6804.995-091.5251.599
NHÀ HÀNG BẾN THỦY 
 Số 139, Phố Quảng An - Tây Hồ - Hà Nội