Nhà hàng chuyên chim ngon tại cầu giấy

 

 

Bạn đang tìm một địa chỉ ăn uống lý tưởng cho những buổi tụ tập bạn bè, đồng nghiệp vào cuối tuần hay để thưởng thức những bữa tối đổi vị cùng gia đình, người thân? quangbadoanhnghiep.vn xin giới thiệu tới thực khác nhà hàng “ Hoàng Long Tửu” đang là địa chỉ hot của thực khách sành ăn hiện nay.Điều đặc biệt nhất của nhà hàng là có món ăn tinh thần đó chính là văn nghệ hàng tối.

 

 

 


Nhân viên nhà hàng sẵn sàng phục vụ

Cuộc sống hiện đại không còn dừng lại ở “ăn no, mặc ấm” mà trở thành “ăn ngon, mặc đẹp, sống sang”.Đến với nhà hàng thực khách được thưởng thức vô vàn các món ăn như chim, ngỗng , các loại hải sản… Menu đa dạng với khoảng 200 lựa chọn về món ăn và các loại đồ uống đi kèm.

 

 

 


Với không gian sang trọng , tinh tế cùng với không khí ấm cúng, các nghệ sĩ đã quay quần giao lưu văn hóa và thưởng thức ẩm thực nhà hàng .

 

 Nghệ sĩ ghi ta Minh Tuyến đang giao lưu.


Ngoài ra với không gian tầng 2 có sức chứa 100 người, phù hợp tổ chức sinh nhật , họp lớp, tất niên,even sự kiện quan trọng , có piano, ghi ta âm thanh màn hình full op cho tổ chức sự kiện.

 

 

 
Ở đây thì thực khách không phải lo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm bởi Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng theo đúng phương châm của quán: “Ẩm thực đến từ trái tim”Không gian rộng rãi, sang trọng rất thuận tiện cho các buổi gặp mặt, tiệc , liên hoan, sinh nhât….Bên cạnh đó, nhà hàng có đội ngũ nhân viên trẻ, nhanh nhẹn, chu đáo và chuyên nghiệp, luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ cũng như các yêu cầu tiệc theo chủ đề.

 

Đầu bếp đang sang tạo các món ăn

 

 

 

 

 

Vậy còn chần trừ gì nữa hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những gì tinh túy nhất nhé
Địa chỉ: 108 Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội
Hotline: 0947027799-0946685308