Nhà hàng hải sản lộc sung túc

 

 

Hải sản từ lâu luôn là một món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích. Sở dĩ món ăn này chiếm được nhiều cảm tình đến vậy không chỉ do hương vị tươi ngon, hấp dẫn mà còn bởi giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khỏe mỗi người. Nếu bạn đã từng nghĩ, chỉ có đi biển mới có cơ hội thưởng thức những món hải sản tươi ngon nhất thì chắc chắn bạn đã lầm.
NHÀ HÀNG HẢI SẢN LỘC SUNG TÚC tọa lạc trên khu vực đáng sống bậc nhất Hà Thành - Thiên Đường Bảo Sơn, vùng đất phong thủy tràn đầy vượng khí với không gian thoáng đạt và tầm nhìn khoáng rộng .

 

 

NHÀ HÀNG HẢI SẢN LỘC SUNG TÚC được thiết kế hiện đại, mang đậm phong cách hiện đại với sức chứa lên đến hàng trăm người đem lại cho nhiều quý khách hàng nhiều sự lựa chọn, từ những bữa tiệc thiết đãi khách hàng, hội thảo, gia đình, bạn bè, hội họp...

Đặc biệt, NHÀ HÀNG HẢI SẢN LỘC SUNG TÚC có nhiều phòng VIP có thể nhận đặc tiệc cho các sự kiện chuyên nghiệp của quý khách hàng theo yêu cầu.


 

 

 

Hải sản tại nhà hàng NHÀ HÀNG HẢI SẢN LỘC SUNG TÚC được lựa chọn từ những vựa hải sản đảm bảo từ nhiều vùng trong nước. Đồ ăn chất lượng cao, độc đáo, tươi sống và bổ dưỡng là những dấu ấn tuyệt vời của NHÀ HÀNG HẢI SẢN LỘC SUNG TÚC đối với thực khách.

NHÀ HÀNG HẢI SẢN LỘC SUNG TÚC với nguồn nguyên liệu sạch, tươi ngon được đánh bắt từ các vùng biển trên toàn quốc sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

 

 

 

 

 

 

Nhà hàng có nhiều loại hải sản tươi sống như tôm sú, cua biển, ghẹ, mực, hào sống, các loại ốc tươi ngon, chất lượng.

 

 

 

 

 

Thực đơn quán phong phú với nhiều món ăn ngon như mực chiên giòn, ốc gai nướng, sò lông nướng mỡ hành, bào ngư hấp, miến cua, nộm sứa, bề bề, ghẹ hấp bia…

Thực đơn nhà hàng luôn đảm bảo yếu tố ngon và tươi, đặc biệt cua ở đây to, thịt chắc, gạch nhiều. Bên cạnh đó đến với nhà hàng thực khách còn nhiều món ngon như bề bề rang me, tôm sú nướng muối ớt, tôm hùm hấp vang trắng, cá song đỏ hấp xì dầu, ốc vòi voi nướng mỡ hành, bạch tuộc nướng sa tế, sò huyết xào húng quế v.v..

Thực khách có thể chọn cho mình món ăn thích hợp tùy sở thích và nhu cầu của mình tại Nhà hàng Hải sản LỘC SUNG TÚC.

* Đến với NHÀ HÀNG HẢI SẢN LỘC SUNG TÚC quý khách sẽ được tiếp đón và phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, tận tình, nhiệt huyết và yêu nghề.

Nhà hàng nhận đặt tiệc, liên hoan, sinh nhật, hội nghị … với giá cả vô cùng hợp lý.

NHÀ HÀNG HẢI SẢN LỘC SUNG TÚC - đến để cảm nhận vị ngon trên từng món ăn

NHÀ HÀNG HẢI SẢN LỘC SUNG TÚC
Địa chỉ: SỐ 15 LÔ A18 Dự Án Lê Trọng Tấn- Thiên Đường Bảo Sơn- Hoài Đức- Hà Nội
Điện thoại: 0948859168- 0968625207
https://www.facebook.com/Nh%C3%A0-h%C3%A0ng-h%E1%BA%A3i-s%E1%BA%A3n-L%E1%BB%99c-Sung-T%C3%BAc-1714150808705636/