Quán bún dọc mùng ngon rẻ tại đống đa

 

 

Bún dọc mùng từ lâu đã trở thành một phần ăn uống không phải xa lạ trong thực đơn ăn uống hằng ngày của mọi người dân. Món bún thanh mát với đầy đủ các hương vị dường như chưa bao giờ mất đi sự yêu thích của mọi người. Tại Hà Nội có biết bao cửa hàng bún dọc mùng được mở ra. Nhưng để tìm được quán bún vừa ngon lại rẻ thì không hề đơn giản.

Hôm nay, để giúp các bạn có thêm địa chỉ ăn bún dọc mùng thật ngon,quangbadoanhnghiep.vn xin giới thiệu quán CHUNG- BÚN DỌC MÙNG tại 50 Bích Câu- Đống Đa- Hà Nội. đang là địa chỉ HOT của thực khách sành ăn trong thời gian gần đây.

 

 

Về hương vị mà nói , ở đây bún ăn rất ngon. Nước dùng trong mà ăn vào thấy ngay vị ngọt béo của thịt bắp giò, của sườn sụn, của móng giò ninh. Thứ nước dùng ấy quyện với sợi bún mềm mại, thơm mùi gạo mới, rồi những viên mọc được nặn khéo vô cùng ngon miệng. Thịt ở đây được thái mỏng vừa ăn, miếng thịt tươi nên khi ninh rồi ăn vẫn mềm ngọt mà chắc chứ không bị dai hay bã. Miếng sườn thì dày thịt, xương mềm. Còn mọc thì thơm đậm các loại gia vị gia giảm bên trong, ăn vào thấy chắc, mềm lại lẫn cả cái giòn giòn của mộc nhĩ thái sợi. Đặc biệt, móng giò ở đây làm rất sạch long, được róc xương cẩn thận, kỹ càng nên ăn rất mềm, giòn mà không hề nát. Để món ăn thêm trọn vẹn thì không thể thiếu dọc mùng dai giòn được. Nếu không khéo làm, dọc mùng ăn vào sẽ bị ngứa, rồi nếu đun quá lâu, ăn lại bị mềm mà đun quá sống cũng không ổn. Dọc mùng ở đây được bóp khéo nên sạch nhựa, ăn vào vừa giòn, vừa mềm, thơm cái thơm thanh mát, cân bằng cái vị béo của nước dùng, của bát bún đầy thịt. Khiến ai nấy đều xuýt xoa khi thưởng thức.
Đặc biệt, nếu khách muốn ăn cay có thể them tương ớt do chính tay chị chủ quán làm, nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực khách hoàn toàn yên tâm đến thưởng thức.

 

 

Nói chung các bạn có thể ghé qua để thưởng thức và cũng theo cảm giác của mỗi người, bạn sẽ thấy điều đó là tuyệt vời. Nếu ai chưa biết đến địa chỉ thì có thể ghé qua quán 1 lần thưởng thức xem hương vị ngon của bún sườn mọc như thế nào.

Chưa hết với sự nhiệt tình phục vụ của chị chủ quán, quý khách đến đây cảm thấy hài lòng tuyệt đối, hơn nữa chúng tôi còn nhận order ship theo khu vực.
Quán mở cửa từ sang đến 2h chiều. Tại đây với không gian trang trí hợp lý sạch sẽ đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái thưởng thức món ăn.

Hãy đến với quán để thưởng thức những bát bún dọc mùng thanh mát được chế biến theo phong cách riêng biệt mà chỉ nơi đây mới có được.
CHUNG- BÚN DỌC MÙNG
Địa chỉ: 50 Bích Câu- Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 0976611088
https://www.facebook.com/B%C3%BAn-d%E1%BB%8Dc-m%C3%B9ng-50-B%C3%ADch-C%C3%A2u-1653452434967787/

 

 

 

tag: quán bún dọc mùng ngon rẻ tại đống đa, bún dọc mùng ngon rẻ tại đống

đa, quán bún ngon rẻ tại đống đa