Tào phớ ngon nhất tại quận cầu giấy


Bát tào phớ mát lạnh, mềm mượt, thơm ngon là món ăn yêu thích của rất nhiều người mỗi khi hè đến không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp mọi người thanh nhiệt trong những ngày oi bức.

Tào phớ Nghĩa Tân luôn là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ ăn vặt đặc biệt là tín đồ yêu thích tào phớ.

Quán nằm ở đoạn đối diện cổng sau trường THCS Nghĩa Tân, CG đã bán từ nhiều năm nay và rất nức tiếng tại khu dân cư đông đúc này.

Tào phớ ở đây mịn, mướt và có màu ngà tự nhiên chứ không mang màu trắng của thạch cao hay các loại phụ gia thực phẩm khác. Đưa một miếng tào phớ lên miệng, vị ngọt thanh của nước đường, sự mịn màng thanh nhã của tào phớ và mùi thơm của hoa nhài khiến cho cơn khát mau chóng được giải tỏa.

Từng hạt trân châu tự làm nõn nà, trắng mẩy khi đưa lên miệng vừa dai lại vừa thơm nhân dừa. Thêm một chút thạch đen, thạch xanh nữa là dư vị của bát tào phớ cứ đọng mãi trên đầu lưỡi không nguôi. Bạn cũng có thể yêu cầu cho thêm cốt dừa nếu như muốn bát tào phớ của mình thêm béo ngậy hấp dẫn. Mỗi bát tào phớ như vậy có giá chỉ 7.000 đồng. Quán thường mở từ khoảng 10h cho tới 17h.

Không chỉ có teen hay các bạn học sinh mà cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều “kết” quán này, nhiều nhóm thanh niên chiều đến cũng thích tụ tập ở đây “chém gió” với tào phớ.

Người rủ nhau đến ăn tại quán cũng đông mà mua mang về cũng lắm. Có người đợi mua cả chục cốc một lúc. Thế nên chủ quán cứ luôn tay luôn chân, quay như chong chóng, thậm chí tiền thu xong của khách cứ phải quẳng... vào xô cho nhanh chóng, gọn gàng.

Quả thật, trong thời bão giá, các yếu tố thơm-ngon-bổ-rẻ chính là như thỏi nam châm hút khách cho quán tào phớ giản dị này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Chị Nhung: 0947002606
Địa chỉ: 310C2 Nghĩa Tân – Cầu Giấy- Hà Nội


Link khác:

 
 
 
http://15s.vn/component/content/rao-vat/12216499/tao-pho-ngon-nhat-tai-quan-cau-giay.html