Cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ giá rẻ

Văn phòng xe du lịch Minh Dũng là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe. Chúng tôi cho thuê mọi loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của bạn. Mọi nhu cầu thuê xe đi công tác, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng, thuê xe đi tham quan thắng cảnh hay lễ hội đều được phục vụ kịp thời và chu đáo. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp bạn có những chuyến đi thoải mái nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe và phục vụ các công ty lớn & các văn phòng đại diện, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng một khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dich vụ:
Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sau:
Dịch vụ cho thuê xe phục vụ du lịch
Dịch vụ cho thuê xe phục vụ đám cưới, ăn hỏi
• Dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội, nghỉ mát
• Dịch vụ cho thuê xe tự lái
Quý khách có thể chọn thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi thuộc nhiều nhãn hiệu khác nhau từ nhiều hãng sản xuất xe nổi tiếng như Honda, Toyota, GM, Huyndai, Kia, ....
Xe 4 chỗ

Xe 7 chỗ

Xe 16 chỗ


Xe 35 chỗ

Xe 45 chỗ

Các xe cho luôn được bảo trì bão dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng xe đời mới chất lượng cao khách đi tỉnh ưu tiền chiều về giảm 70% .

Với phương châm hoạt động “Dịch vụ Chuyên nghiệp và An toàn”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao dịch vụ và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất đến tất cả quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Văn Phòng Xe Du Lịch
Địa chỉ: CS1:Số 86- đầu cầu Vĩnh Tuy- Long Biên- Hà Nội
CS2: Số nhà 35- Lô 9- Khu tái định cư- Long Biên- Hà Nội
Số điện thoại: 0915.529.381 hoặc 012.8888.0002 gặp anh Dũng
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 


Tag: cho thue xe, cho thue xe du lich, thue xe, gia re, 4 cho, 45 cho