Trung tâm uỷ quyền sửa chữa xe ôtô của BOSCH tại Việt Nam

Bosch_Car_Service

Ngày nay công nghệ ôtô tiên tiến đang nhanh chóng trở thành cấu hình chuẩn mực của những dòng xe hiện đại. Sự ứng dụng của hệ thống, thiết bị kiểm soát tự động, thông minh ngày càng nhiều....

Ngày nay công nghệ ôtô tiên tiến đang nhanh chóng trở thành cấu hình chuẩn mực của những dòng xe hiện đại. Sự ứng dụng các hệ thống, thiết bị kiểm soát tự động, thông minh ngày càng nhiều. Do đó đòi hỏi các trung tâm cần phải chuẩn bị sẵn sàng để làm việc nhanh chóng, chuẩn xác và thực hiện công việc sửa chữa hàng ngày bằng các thiết bị tiên tiến kiểm tra nhiều loại hệ thống, cảm biến và những bộ phận kích hoạt trong xe. Bước chuẩn đoán không hiệu quả chắc chắn dẫn đến những sự cố trong quá trình sửa chữa, chi phí sửa chữa vượt xa giá trị thực tế.

   Trên bình diện Quốc tế Bosch được mệnh danh là người dẫn đầu thị trường thế giới về hệ thống thiết bị, phụ tùng ôtô. Thấu hiểu được điều này Bosch đã xây dựng mô hình Bosch Car Service là hệ thống mạng lưới các trung tâm cung cấp tổng thể dịch vụ sửa chữa ôtô có sự yểm trợ kỹ thuật của Bosch tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các trung tâm này phải trải qua chương trình đào tạo kỹ thuật nâng cao, sử dụng thiết bị kiểm định tiên tiến và lắp phụ tùng thay thế chất lượng. Điều quan trọng nữa là Bosch chịu trách nhiệm kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo Bosch Car Service cung cấp dịch vụ sửa chữa phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe của Bosch, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nhiệm thông qua điện thoại hoặc trực tuyến. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Bosch Car Service là bảo dưỡng và sửa chữa ôtô có sự kết hợp với bí quyết công nghệ của Bosch hướng đến phục vụ khách hàng tốt nhất. Đến với Bosch Car Service xe của bạn được kiểm tra bằng:

* Hệ thống phần mềm KTS 520 – FSA 450 tự động kiểm tra – Phân tích phát hiện những lỗi hư hỏng từ động cơ, thiết bị điều khiển (ECU), thiết bị an toàn (ABS), đến toàn bộ các thiết bị khác của xe. Từ đó hệ thống sẽ tự sửa lỗi hoặc đưa ra các phương án sửa chữa kỹ thuật tốt nhất.

* Thiết bị BEA – 350 kiểm tra nồng độ các thông số khí thải để đánh giá chính xác sự hoạt động của động cơ có đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất cũng như qui định môi trường hay không?

* K – 7000S Bluetooth kiểm tra, căn chỉnh độ chụm hệ thống bánh xe theo thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.

   Mục tiêu của Bosch Car Service Hà Nội là tạo nên giá trị cho khách hàng thông qua việc đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi của khách hàng. Chính vì lẽ đó Bosch Car Service Hà Nội đã trang bị nhiều thiết bị hiện đại kết hợp cùng với hãng chuyên sản xuất thiết bị nắn, phục hồi thân vỏ xe bằng thép và hợp kim nhôm trong thời gian nhanh nhất mà không cần tháo các thiết bị bên trong xe tránh việc hỏng hóc ngoài ý muốn. Hệ thống phần mềm pha sơn, định lượng chi phí nguyên vật liệu của hãng sơn Dupont hàng đầu thế giới đã đem lại những kiểu dáng và mầu xe nguyên bản.

   Ngoài ra Bosch Car Service Hà Nội còn đào tạo đội ngũ nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp thiết bị chuyên dụng hiện đại để giúp khách hàng giải quyết các tình huống sự cố trên đường. "Bosch Car Service Hà Nội đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường"

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn!

BOSCH CAR SERVICE HÀ NỘI

Trung tâm uỷ quyền sửa chữa xe ôtô của BOSCH tại Việt Nam

Địa chỉ: Đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 04.3645.3159 Fax: 04.3645.3160

Tư vấn khách hàng:0913 248 485 - 0988 097 534

Tư vấn kỹ thuật: 0913 248 485

Cứu hộ giao thông - Sửa chữa lưu động 24/24:0913 248 485 - 01 223 961 961

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://boschcarservicehanoi.com.vn