Khởi động 'Yamaha – Tiếp bước thành công'

Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam vừa khởi động cuộc thi viết về người bạn đường mơ ước 'Yamaha – Tiếp bước thành công' dành cho các tân sinh viên trên toàn quốc.

Trở thành tân sinh viên là niềm vinh dự của các bạn trẻ vừa thành công trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng năm 2011. Nhằm khuyến khích các bạn tân sinh viên chia sẻ những hoài bão, dự định của bản thân và nói lên mơ ước về chiếc xe máy - người bạn đường năng động giúp bạn chủ động hơn trên bước đường chinh phục những thành công mới, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam vừa khởi xướng cuộc thi viết về người bạn đường mơ ước mang tên “Yamaha – Tiếp bước thành công”.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 15/8 đến 12h ngày 30/9 với giải thưởng dành cho các tân sinh viên là cơ hội sở hữu chiếc xe máy Yamaha Taurus LS – phương tiện đắc lực giúp việc học tập và sinh hoạt hàng ngày trở nên thuận tiện hơn, từ đó tạo tiền đề cho các bạn phấn đấu để gặt hái thêm những thành công mới trong tương lai. Cách thức tham gia đơn giản: tất cả các tân sinh viên năm học 2011-2012 hiện sống, học tập trong lãnh thổ Việt Nam (với các giấy tờ chứng thực đầy đủ và hợp lệ) có thể tham gia gửi bài dự thi trên website http://www.tiepbuocthanhcong.vn/ hoặc gửi mail tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Giải thưởng cuộc thi xe máy Yamaha Taurus.

Giải thưởng cuộc thi: xe máy Yamaha Taurus.

Bài dự thi được thể hiện dưới hình thức một bài viết (không quá 1.000 chữ) chia sẻ những hoài bão, dự định của bản thân trong môi trường Đại học, Cao đẳng và bày tỏ ước mơ về một chiếc xe máy giúp các bạn chủ động hơn trên bước đường chinh phục những thành công mới. Cuộc thi kéo dài hơn 6 tuần với giải thưởng là 30 chiếc xe máy Yamaha Taurus LS thể thao và phong cách. Theo đó, trong 3 đợt chấm thi đầu tiên (26/8, 2/9, 9/9), Ban tổ chức chọn ra 4 bài thi đạt giải mỗi đợt; 3 đợt chấm thi tiếp theo (16/9, 23/9 và 30/9), chọn ra 6 bài đạt giải mỗi đợt.

Ông Đinh Văn Ứng và Tổng giám đốc Yamaha.

Qua cuộc thi này, Yamaha Motor Việt Nam muốn bày tỏ sự đồng cảm với nhu cầu và ước mơ của các tân sinh viên và hy vọng sẽ là người bạn đồng hành tin cậy không chỉ trong thời gian học Đại học, Cao đẳng mà còn trên con đường thành công sắp tới. Ông Asano Masaki - Tổng giám đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam - chia sẻ về ý nghĩa của chương trình: “Chúng tôi hy vọng với giải thưởng thiết thực, gần gũi là những chiếc xe gắn máy Yamaha, chương trình sẽ tiếp bước thành công cho các tân sinh viên. Các em sẽ có thể chủ động, thuận lợi hơn trong học tập và trong cuộc sống đồng thời phát huy được tính tự lập, năng động để vươn đến những thành công mới trong tương lai”.

Thông tin chi tiết, truy cập http://www.tiepbuocthanhcong.vn hoặc liên hệ đường dây nóng (08) 35268228.

Xem thêm một số hình ảnh về cuộc thi tại đây.

Cẩm Ly( ngoisao.net)