Đào tạo kế toán thực tế

Khóa học Kế toán thuế, Báo cáo thuế, Quyết toán thuế.

Bạn đang có nhu cầu học kế toán thuế, để có kinh nghiệm đi làm!

Bạn muốn làm tốt các công việc như Báo cáo thuế, Kê khai thuế, Quyết toán thuế, Lập báo cáo tài chính!

Khóa học kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp Thực hành, do đội ngũ kế toán lâu năm kinh nghiệm tại Hà Nội, sẽ đáp ứng tốt nhất cho mục tiêu của bạn.

 

Bên cạnh các nội dung về Kế toán Tổng hợp, các nội dung về Kế toán thuế sẽ được lồng ghép trọn vẹn trong khóa học này, và bao gồm như sau:

+ Các loại thuế và cách tính.

+ Làm tờ khai thuế môn bài

+ Kê khai thuế GTGT hàng tháng: bảng kê mua vào, bán ra.

+ Kê khai thuế TNCN

+ Làm tờ khai tạm tính quý (Thuế TNDN, TNCN, BC THSD HĐ)

+ Đăng kí mã số thuế TNCN

+ Quyết toán thuế TNCN năm, quyết toán thuế TNDN năm

+ Hướng dẫn lập các báo cáo thuế, BCTC theo chế độ hiện hành của Tổng cục thuế và Bộ Tài chính.

+ Tư vấn làm thủ tục đăng ký bảng lương và bảo hiểm

+ Hạn chế một số lỗi sai khi làm BC Thuế, các cách sửa chữa, điều chỉnh.

+ Kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra.

Phương pháp học khóa học kế toán thuế: Lý thuyết gắn liền với Thực hành.

Thời gian học kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp Thực hành:

Có lớp Sáng, Chiều và Tối. Học liên tục (trừ tối thứ 7 và ngày chủ nhật).
Thời lượng: 20 buổi (3 tiết/buổi).
Học phí trọn gói: 1.600.000đ/khoá( bao gồm bộ sổ sách và chứng từ thực tế để thực hành ).

 

Kết thúc khoá học Kế toán thuế, Kế toán tổng hợp Thực hành:

+ Học viên sẽ nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.

+ Đặc biệt, học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, các tờ khai và quyết toán thuế TNCN, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.

Và vào bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu, nếu có vướng mắc gì về chuyên môn, các bạn hãy nhấc máy gọi tới ĐT:04. 39.388.691; DĐ: 098.498.58.57 hoặc qua qua Nick Chat: buiquyen_ketoan hoặc qua Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., để được trợ giúp. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc vì biết rằng, trong Các Bạn vẫn đang có Chúng tôi.

Các Bạn chú ý:

+ Các Bạn có thể tới tham dự thử lớp Thực hành Kế toán Thuế, Kế toán Tổng hợp trên chứng từ, sổ sách, vào bất kỳ lúc nào, trước khi quyết định học chính thức.

+ Sau khi đã vào học chính thức hai buổi, nếu không muốn học tiếp, Các Bạn có quyền nhận lại ngay 100% số học phí đã nộp.

Hãy gọi số 39.388.691; DĐ: 098.498.58.57, hoặc Chat với Yahoo Nick: buiquyen_ketoan

Các khoá Đào tạo Kế toán - Nên lựa chọn khóa học nào?

Chào Các Bạn!
Nếu bạn băn khoăn, chưa biết chọn khóa nào, trong các khóa học kế toán sau đây:

1. Nhập môn Kế toán (8 buổi), HP: 1.200.000đ.
2. Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ (20 buổi), HP trọn gói (bao gồm chứng từ thực và sổ sách): 1.600.000đ.
3. Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên phần mềm (10 buổi), HP: 800.000đ.( hướng dẫn trên chứng từ thực)
4. Thực hành Tin học Văn phòng (18 buổi), HP: 900.000đ.
5. Đọc, Kiểm tra & Phân tích BCTC (5 buổi), HP: 1.500.000đ.
6. Thực hành Kế toán Dịch vụ (12 buổi), HP: 1.400.000đ.
7. Hướng dẫn làm Kế toán thuế, Kế toán tổng hợp, trên bộ chứng từ thực tế của Học viên, HP: 3.000.000đ.
8. Dạy Nghề Kế toán (3 tháng), HP: 7.000.000đ.


Nếu bạn chưa bao giờ học kế toán, nay muốn học, chỉ để quản lý doanh nghiệp của bạn, bạn nên chọn khóa "Nhập môn Kế toán", 8 buổi + "Đọc, Kiểm tra & Phân tích BCTC", 5 buổi.


Nếu bạn chưa bao giờ học kế toán, nay muốn học, để làm cho doanh nghiệp của gia đình, bạn nên theo khoá "Nhập môn Kế toán", 8 buổi + khoá "Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ", 20 buổi.


Nếu bạn đã học về kế toán trong các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, nay muốn học, để có thể tự thực hiện trọn vẹn các công việc về Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp của một doanh nghiệp, để dễ tìm được việc làm, bạn nên chọn khóa "Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ", 20 buổi. Sau đó, bạn có thể lựa chọn tiếp khóa "Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên phần mềm", 10 buổi. Trong trường hợp, bạn cảm thấy chưa thật nắm vững về Nguyên lý Kế toán, do là trong quá trình học ở trường, bạn chưa nhận ra tầm quan trọng đặc biệt của học phần này, đối với Nghề nghiệp lâu dài của bạn, bạn nên dành 8 buổi để nghe lại khóa "Nhập môn Kế toán". Chúng tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ tạo được nền móng vững chắc cho Nghề nghiệp lâu dài của bạn, sau khóa học 8 buổi này.


Nếu bạn đã làm kế toán doanh nghiệp nhưng chỉ làm kế toán chi tiết mà chưa làm tổng hợp, bạn nên chọn khóa "Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ", 20 buổi.


Nếu bạn đang làm Kế toán Thuế, Kế toán Tổng hợp của doanh nghiệp, nhưng lại chưa tự tin hoàn toàn, bạn có thể lựa chọn khóa "Hướng dẫn làm Kế toán Thuế, Kế toán tổng hợp trên bộ chứng từ của Học viên". Thời gian học tùy vào thực tế công việc.


Nếu bạn cảm thấy chưa sử dụng thành thạo tin học văn phòng và khai thác tài nguyên internet, bạn nên lựa chọn khóa "Thực hành Tin học Văn phòng", 18 buổi.


Nếu bạn đã học xong THPT,nay muốn thành Nghề Kế toán, bạn nên chọn khóa "Đào tạo Nghề Kế toán", 3 tháng.
Trên đây chỉ là một số gợi ý sơ bộ. Để có thể lựa chọn chính xác, bạn nên đến trực tiếp, tìm hiểu cụ thể về nội dung chương trình, cách thức tổ chức và phương pháp dạy kế toán, trao đổi với các học viên đã và đang học kế toán tại đây, tham dự thử các buổi học, vào bất kỳ lúc nào.

Chỉ sau khi các bạn đã nhận thấy sự phù hợp của chương trình, phương pháp dạy kế toán, cũng như cách thức tổ chức thực hiện và đi đến lựa chọn chính thức, lúc đó, Công ty mới làm thủ tục nhập học và nhận học phí.

Sau khi vào học chính thức 01 buổi (đối với Nhập môn Kế toán), 02 buổi (đối với Thực hành KTTH trên sổ), nếu không muốn học tiếp, Công ty sẽ gửi lại ngay 100% số học phí mà các bạn đã nộp.

Các bạn có thể lựa chọn học ca Sáng, Chiều hoặc Tối, tùy theo điều kiện của từng người.

Xin cảm ơn và chúc Các Bạn thành công! đào tạo kế toánhọc kế toán !!!

Công ty TNHH TM Toàn Cầu
Thành lập ngày 14 – 12 - 2010.
ĐKKD số: 0104925962, tại Sở KHĐT Hà Nội. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU
Địa chỉ: 42C Trần Hưng Đạo - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Tel: 04 39 388 691/ 098 498 58 57 / E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.