Chữa bệnh dạ dày gia truyền tại 13 Đỗ Hành hà nội

Chữa bệnh dạ dày gia truyền tại 13 Đỗ Hành- Hà Nội
Đau dạ dày là triệu chứng của các dạng dạ dày. Theo thống kê mới nhất của Hội Khoa tiêu hóa Việt Nam, có tới 70% dân số Việt Nam bị đau dạ dày.

   Người bị đau dạ dày thường bị đau từng cơn, đau nặng hơn nếu bệnh nhân ăn uống không điều độ (triệu chứng xuất hiện ngay sau khi bỏ một bữa) và căng thẳng do áp lực hoặc thức khuya; ăn các thức ăn cay, chua, dùng chất kích thích (rượu, trà đặc, thuốc lá) hoặc dùng thuốc kháng sinh, nếu bị đau hang vị hay bờ cong nhỏ để lâu không điều trị tận gốc dễ dẫn tới bị ung thư dạ dày.


Chúng tôi rất vui mừng mang đến cho độc giả gần xa, đặc biệt là những ai đang mắc phải căn bệnh quái ác này một địa chỉ uy tín, chuyên chữa bệnh đau dạ dày rất hiệu quả, đảm bảo khỏi vĩnh viễn khi bệnh nhân chấp hành đúng yêu cầu trongthời gian chữa trị. Đó là cơ sở chữa bệnh gia truyền của Lương Y Bùi Kim Liên có địa chỉ duy nhất tại số 13 Đỗ Hành –Phường Nguyễn Du- Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.  Không đặt nặng vấn đề kinh tế, giá thuốc của bà chỉ có giá 13.000đ/ gói. Ngoài ra, bà còn thường xuyên cấp thuốc làm từ thiện cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ít ai biết bà còn là người đứng sau rất nhiều chương trình từ thiện góp gạo ủng hộ miền trung lũ lụt…
Những ai không may mắc phải bệnh dạ dày có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn, khám, chữa loại bỏ được căn bệnh khó chịu này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CƠ SỞ GIA TRUYỀN CHUYÊN CHỮA BỆNH DẠ DÀY
Địa chỉ: 13 Phố Đỗ Hành, P Nguyễn Du, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại: 04.3822.8216 – 0167 3195 466
Lương y Bùi Kim Liên