Khoan rút lõi bê tông hà nội

Khoan rút lõi bê tông ( sàn, tường, cột, vách …)
Số điện thoại: 0984.523.386( A Thức)
Tại sao phải khoan rút lõi bê tông?
- Trước đây việc xây dựng nhà cao tầng, nhà dân dụng thường phải để lỗ chờ kỹ thuật tại các vị trí ống kỹ thuật ( các ống thoát nước trong nhà vệ sinh, ban công, lô gia, bếp…). Cách làm này mất khá nhiều thời gian, công sức và kết quả dễ gây hiện tượng thấm dột trong nhà vệ sinh, ban công khi lắp đặt đường ống kỹ thuật. Hiện tượng thấm dột này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị sử dụng của ngôi nhà trong giai đoạn sử dụng.

- Ngày nay, Công nghệ khoan rút lõi bê tông ra đời giúp bạn khoan chính xác các lỗ kỹ thuật giúp cho việc lắp đặt các đường ống kỹ thuật tiện lợi hơn rất nhiều, và đặc biệt giúp bạn chủ động trong quá trình xử lý chống thấm cổ ống.

Khoan rút lõi bê tông váchKhoan rút lõi bê tông sàn

Lỗ khoan sau khi hoàn thành.

Tại sao bạn nên chọn VietMax?
- Công ty cổ phần xây dựng VietMax có bề dày về năng lực và kinh nghiệm trong công việc khoan rút lõi bê tông.
- Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo giữ nguyên kết cấu bê tong hiện trạng.
- Vì là đơn vị thi công trực tiếp, chúng tôi luôn cam kết đơn giá cạnh tranh nhất cho chủ đầu tư, đơn giá cơ bản: 85.000 đ/lỗ ( chưa bao gồm VAT 10%)
- Trải qua hơn 4 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần xây dựng VietMax đã tham gia và hoàn thành xuất xắc tiến độ, chất lượng của nhiều công trình trong địa bàn thành phố Hà Nội được chủ đầu tư đánh giá cao như:
o Tòa nhà C2 Xuân Đỉnh – 25 tầng, tại lô C2, khu đấu giá sử dụng đất huyện Từ Liêm, Hà Nội. mặt bằng sàn 1400m2, số lượng lỗ khoan: 2.900 lỗ ( Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển nhà Dai-Chi)


- Khu phức hợp Mandarin Garden tại khu N03, KĐT Đông nam trần Duy Hưng, Đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy Hà Nội. Tòa A+B, số lượng lỗ khoan: 3.200 lỗ (Thầu chính: Công ty TNHH thương mại xây lắp Gia Lộc )

- Tòa nhà Eurowindow tại 27 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy – Hà Nội: 1270 lỗ ( Chủ đầu tư: Công ty Decotech ) - Chung cư tái định cư HIM LAM Thạch bàn: 1912 lỗ (Thầu chính: Công ty TNHH thương mại xây lắp Gia Lộc )

Và nhiều công trình lớn nhỏ khác trong địa bàn thành phố Hà Nội.

- Hiện nay, Công ty CP xây dựng VietMax đang triển khai thi công khoan rút lõi bê tong sàn tòa chung cư cao tầng CT2C tại khu đô thị mới Nghĩa Đô, chủ đầu tư: Tổng công ty xây dựng số 1 Hà nội, khối lượng hợp đồng: 3.000 lỗ; đây là địa chỉ để bạn đến tham khảo quy trình thi công, và đánh giá thực tế nhất năng lực của VietMax.

Chuyên:

- Khoan rút lõi bê tông sàn, cột, tường, vách tầng hầm
- Khoan cắt đường nước

Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và an toàn tuyệt đối nhất. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Niềm tin của khách hàng là lẽ sống của chúng tôi”.
Công ty chúng tôi sẽ hướng đến sự phát triển bền vững đặt lợi ích của quý khách hàng làm trọng tâm, nhằm mang lại sự tin tưởng cao độ đến cho quý khách hàng.

Để có được đều này chúng tôi đã và đang hoàn thành việc đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực có nghiệp vụ chuyên môn cũng như là sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề để phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất, đồng thời chúng tôi không ngừng cải tiến về các trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, tối ưu nhất để mang lại hiệu quả dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một giá cả hợp lý nhất.

________________________________________

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Công ty cổ phần xây dựng VietMax
Địa chỉ: Thôn Quỳnh Đô- Xã Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội
Số điện thoại: 0984523386( A Thức)