Nhận sơn lên inox, sắt, đồng và các chất liệu khác

Nhận sơn lên inox, nhôm, kẽm, sắt, gỗ, bê tông, tường ... ban cổng cửa lan can cầu thang nội ngoại thất chất lượng cao, bền đẹp bảo hành lâu dài.

Để đáp ứng nhu cầu về sơn trên các chất liệu, chúng tôi nhận sơn trên các chất liệu như: Sơn lên inox, nhôm, sơn lên kẽm, sắt, gỗ, bê tông, tường ...  cổng cửa lan can cầu thang nội ngoại thất . Đảm bảo cam kết về chất lượng, bền đẹp bảo hành lâu dài.

Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo tính mỹ thuật, nhận gia công cơ khí kiêm sơn phủ các loại theo yêu cầu.

Quý khách xin vui lòng liên hệ ngay theo số điện thoại: 0979848316 (Mr Việt)

 

Quý khách có thể tham khảo một số dạng sơn phủ thông dụng:

- Sơn chịu nhiệt loại 400oF(~204oC) và loại 1200oF(~649oC) HI-TEMP ( Dùng sơn các sản phẩm, vật dụng chịu nhiệt độ cao đến 400oF/1200oF như pô xe, ống khói, vỉ nướng, bình chứa nước nóng...)

- Sơn Inox (CHROME) ( Tạo bề mặt sản phẩm sáng bóng như Inox...)

- Sơn dạ quang (Glow-In) ( Phát sáng trong đêm. Thích hợp cho lối thoát hiểm, các biển báo an toàn, các vật trang trí...)

- Sơn gầm xe ôtô ( Sơn có màu đen tính dai bền , dùng để bảo vệ gầm xe ôtô chống lại các tác nhân ăn mòn, tác hại do va đập có tác dụng giảm độ rung và tiếng ồn cho xe...)

- Màu giả cổ ( Sử dụng cho nhôm hay các vật thể muốn có màu cổ xưa , giả cổ)

- Sơn huỳnh quang ( sản phẩm có độ bền màu cao...) 

- Sơn hiệu ứng vàng 18K ( Tạo cho bề mặt sản phẩm hiệu ứng như vàng thật sáng bóng )

- Sơn PU ( Tạo bề mặt gỗ một lớp màng trong suốt sáng bóng, bảo vệ gỗ không trầy xước và ố mờ, làm đẹp, bảo vệ...)

- Sơn hiệu ứng 3 chiều (hiệu ứng lấp lánh kim cương)
( Sáng lấp lánh khi đặt vào ánh sáng, dùng phủ các vật thể để tạo hiệu ứng sáng chói, thích hợp trang trí, và các vật thể cần phản quang như biển hiệu quảng cáo, biển số xe...) 

- Sơn cao cấp Bosny ( các màu phổ thông)
( Sơn cao cấp Bosny được sản xuất từ các nguyên liệu chất lương cao, tạo cho sản phẩm tính bền màu, chống chịu tốt các điều kiện thời tiết...)

- Dầu tách khuôn/Chống dính gốc Sillicone ( Dùng cho các công đoạn đúc, ép định hình các sản phẩm nhựa, gỗ, kim loại...chống dính kim loại trong quá trình thoát phoi khi khoan, taro ren, gia công kim loại...)

- Sơn màu nhôm kim loại(sơn mâm xe) ( Màu nhôm ánh bạc thích hợp để sơn mâm xe, điện thoại di động, máy tính xách tay...)

Hãy để chúng tôi làm đẹp cho công trình nhà bạn !.

 

Để được tư vấn cụ thể >>> Gọi số 0979848316 ( Mr Việt )