Xây dựng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Xây dựng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

CÔNG TY XÂY DỰNG BẮC CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THI CÔNG TẤT CẢ CÁC HẠNG MỤC CÔNG VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN XÂY DỰNG, NHÀ KẾT CẤU NHẸ VÀ HOÀN THIỆN NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH:

* Thiết kế và Thi công xây dựng công trình trọn gói từ A- Z, tư vấn thiết kế Xây mới, Cải tạo, Sửa chữa, Nâng cấp, Khắc phục các sự cố về xây dựng, Hoàn thiện Nhà ở, khu vệ sinh, Nhà hàng, Khách sạn...

* Thiết kế và Lắp dựng nhà Kết cấu thép + ứng dụng nhiều loại Vật liệu nhẹ để nâng cấp, nâng tầng nhà đang sử dụng (nhanh gọn không ảnh hưởng nhiều đến hiện trạng).

* Thi công hoàn thiện nội ngoài thất công trình: Nhôm kính, Điện nước, Sắt, mộc, Trần + Vách thạch cao trang trí (Cách âm, Cách nhiệt) , Sơn bả matits, sơn mỹ thuật nhiều mẫu, sơn giảm âm...

* Chống thấm công trình trước và sau khi hoàn thiện, Xử lý các hiện tượng thấm dột của các công trình đang sử dụng bằng vật liệu ngoại... (bảo hành miễn phí) .

Với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thi công và đã làm thầu phụ cho nhiều đơn vị thi công các công trình. Với tiêu chí để các sản phẩm của công ty đến với khách hàng ngày một hoàn thiện hơn, Công ty chúng tôi không ngừng rút kinh nghiệm và học hỏi các công nghệ, ứng dụng mới trong công việc. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất.

Xây dựng trọn gói - Nhanh gọn - Giá cạnh tranh - Bảo hành miễn phí
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!


CÔNG TY XÂY DỰNG BẮC
ĐỊA CHỈ: SỐ 1/40 THANH NHÀN - HAI BÀ TRƯNG- HÀ NỘI
SỐ ĐT: 0439717493 HOẶC 0943888626 gặp ANH BẮC
Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tag: xay dung, xay dung tron goi gia re tai ha noi, xay dung tron goi