ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI >>> Nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt tại nhà & cơ quan.....


Nhằm phục vụ người việt - chúng tôi xin giới thiệu thông tin dịch vụ bán buôn đồ gia dụng.

Với những sản phẩm mẫu mã mới giá ...Hot...nhất cho dịp tết sắp đến. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng như: đồ gia dụng, đồ điện tử, chăn ga, chăn tuyết….vv.

Bạn đang cần thợ sửa điện, sửa nước tại nhà?
Đường điện nhà bạn đang gặp phải sự cố hay ánh sáng điện có nhưng yếu và lại chập chờn.
Bạn không thể sử dụng được các thiết bị điện được cũng như lên mạng lướt web khi mà không có điện.
Bạn không có nước để dùng cho sinh hoạt hàng ngày khi mà hệ thống điện, nước gặp sự cố
Mọi thứ thật tồi tệ với gia đình bạn ?

Nhằm phục vụ người việt Sản phẩm mới Bếp Từ Nhật giá ...Hot...nhất cho dịp tết sắp đến...giá chỉ có tại: Shop Nhật Việt chuyên hàng gia dụng nội địa Nhật Bản. 

Sửa chữa điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặt, tại hà đông

Trung tâm điện lạnh tại Hà Đông chuyên dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà. Với đội ngũ thợ kỹ thuật cao chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh chủ yếu như: Sửa tủ lạnh, sửa tủ cấp đông, sửa điều hòa, sửa máy lạnh, Sửa chữa máy giặt, sửa bình nóng lạnh dân dụng và công nghiệp...0989.190.663 – 0963.101.891

Thiết bị vệ sinh

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Vật liệu và Thiết bị xây dựng Nga Thuận , xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất !


Công ty TNHH GLOTECO Việt Nam xin gửi lời chào tới Quý khách hàng!

   Công ty TNHH GLOTECO Việt Nam tiền thân là một đơn vị hoạt động đa ngành nghề, trong đó lĩnh vực kỹ thuật công nghệ xử lý nước là một mũi nhọn. Trải qua bề dày thời gian cùng với kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng vươn lên cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, chúng tôi nhận thấy: “Khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình”. Điều đó đã minh chứng cho sự thành công của Công ty TNHH GLOTECO Việt Nam ngày nay.

BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Công ty CP Máy Phát Điện TVT xin kính chào Quý khách hàng!

Xã hội phát triển đi đôi với đời sống con người càng cao. Và điện là một yếu tố góp phần quan trọng trong đời sống con người. Nếu vì lý do nào đó các bạn bị mất điện thì giải pháp hiệu quả nhất trong thời điểm đó của bạn là cần đến máy phát điện để sử dụng trong thời điểm ngắn hạn này. Vì vậy Công ty CP Máy Phát Điện TVT ra đời và cung cấp máy phát điện và dịch vụ cho thuê máy phát điện, sửa chữa máy phát điện để đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu đó của con người.

Các bài khác...