Hair salon tóc đẹp

tocdep2

Hair salon tóc đẹp là một trong những salon phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất Hà Nội chuyên tạo mẫu và chăm sóc tóc, cung cấp hóa mỹ phẩm xách tay, làm đẹp da mặt bằng các sản phẩm chủ yếu từ Hàn Quốc, Nhật, Ý, Tây Ban Nha...

Mặc dù mới thành lập từ đầu năm 2010 nhưng Hair salon tóc đẹp đã khẳng định được mình bằng việc mang đến sự hài lòng cho quý khách những kiểu tóc hiện đại, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đến với Hair Salon tóc đẹp các bạn sẽ đẹp hơn, tự tin hơn.

Hair salon tóc đẹp không ngừng sáng tạo với những kiểu tóc thời trang mới nhất, hiện đại nhất đã mang đến phong cách vừa mới lạ vừa, vừa sang trọng quý phái cho tất cả khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Đến với Hair salon tóc đẹp quý khách không những được tạo mẫu tóc phù hợp mà còn được uốn, ép, nhuộm thời trang, phục hồi tóc hư tổn, chăm sóc da mặt...

Với phương châm " Tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng, sử dụng sản phẩm chính hãng" Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình Hair chắc chắn sẽ làm hài lòng cho quy khách hàng.

* Liên hệ :

Địa chỉ:

Kiot 17 nhà T7B - Khu đô thị Văn Quán - P. Phúc La - Hà Đông - Hà Tây - Hà Nội.

Số điện thoại: 0983.081.580

Tỉnh / TP: Hà nội

Quận / Huyện: Quận Hà Đông