Làm tóc đẹp và rẻ tại Hà Nội

Tọa lạc tại 291 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - Salon Tóc Trang Anh là một điểm đến lý tưởng với những bạn gái mong muốn làm đẹp cho mái tóc của mình. Salon Tóc Trang Anh khá thu hút với các bạn trẻ vì ở đây tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện và an tâm khi đến làm đẹp. 

Salon Tóc Trang Anh chuyên tạo mẫu tóc nữ, chăm sóc tóc, sáng tạo kiểu tóc, uốn, nhuộm, ép tóc theo kỹ thuật mới nhất.
Thật tuyệt vời khi bạn có kiểu tóc hợp với khuôn mặt mình và cũng là kiểu tóc đang được nhiều người ưa chuộng. Ưu điểm của Salon Tóc Trang Anh được các khách hàng rất yêu thích chính là luôn luôn cập nhật, tư vấn những mẫu tóc mới nhất. Tại đây các bạn  sẽ được tư vấn  kiểu tóc sao cho thật phù hợp với gương mặt, trang phục, độ tuổi, phong cách trang điểm, mục đích, gu thẩm mỹ của bạn.

Tóc xoăn nhẹ nhàng

Salon Tóc Trang Anh luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ với tiêu chí mái tóc khỏe thực sự mới là mái tóc đẹp. Vì vậy, sự khác biệt lớn nhất mà khách hàng có thể cảm nhận khi đến với Salon chính là sự tư vấn hết sức chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Qua đó, khách hàng có thể hiểu được vẻ đẹp của bản thân mà cụ thể là mái tóc của chính mình. Salon  luôn lấy giá trị uy tín nghề nghiệp là tài sản lớn nhất.

Đến với Salon Tóc Trang Anh bạn có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm được sử dụng, đó là những sảm phẩm chăm sóc tóc cao cấp, có nhãn hiệu nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng.

Salon Tóc Trang Anh có đội ngũ nhân viên trẻ, lịch sự, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo. Sau khi đến với Salon , chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng cho mái tóc khô xơ hay gãy do uốn nhuộm, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với mái tóc của mình.


Một kiểu tóc hợp thời trang, hợp khuôn mặt, hợp vóc dáng sẽ giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy đừng chọn một kiểu tóc để song hành cùng bạn mà hãy thay đổi để làm mới chính mình. Và hãy đến với Salon Tóc Trang Anh để thấy được những nét đẹp vốn có của bạn.


Thông tin liên hệ:
Salon Tóc Trang Anh
Địa chỉ: 291 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0906.117.130