Salon Vân

Trong số những nét đẹp của con người thì mái tóc luôn được xếp ở vị trí hàng đầu. Vẻ đẹp của mái tóc ngày nay không chỉ là một mái tóc đơn thuần là dài đen mượt mà, hay khỏe khoắn mà cùng với sự thay đổi của thời gian quan niệm về mái tóc đẹp cũng có nhiều thay đổi. Cô gái nào cũng đã từng băn khoăn, không biết mình nên cắt kiểu tóc gì để phù hợp với khuôn mặt của mình: tóc xoăn, tóc thẳng, cắt ngắn hay để dài?… Giờ thì bạn sẽ không còn phải phân vân nữa khi đến với Vân Hair Salon - Một salon tóc chuyên nghiệp.

Tọa lạc tại 84 Đội Cung – P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa, Vân Hair Salon là một điểm đến lý tưởng với những bạn gái mong muốn làm đẹp cho mái tóc của mình. Vân Hair Salon khá thu hút với các bạn trẻ vì không gian ấm cúng, tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện và an tâm khi đến làm đẹp. Chủ Salon đã trang bị một cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng.


Vân Hair Salon chuyên tạo mẫu tóc nữ, chăm sóc tóc, sáng tạo kiểu tóc, uốn, nhuộm, ép tóc theo kỹ thuật mới nhất.
Thật tuyệt vời khi bạn có kiểu tóc hợp với khuôn mặt mình và cũng là kiểu tóc đang được nhiều người ưa chuộng. Ưu điểm của Salon Vân  được các khách hàng rất yêu thích chính là luôn luôn cập nhật, tư vấn những mẫu tóc mới nhất. Hơn thế nữa qua một cuộc nói chuyện nhỏ, chị Vân – chủ salon sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc sao cho thật phù hợp với gương mặt, trang phục, độ tuổi, phong cách trang điểm, mục đích, gu thẩm mỹ của bạn.

Tóc xoăn nhẹ nhàng

Trên con đường xây dựng một thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp, Vân Hair Salon luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ với tiêu chí mái tóc khỏe thực sự mới là mái tóc đẹp. Vì vậy, sự khác biệt lớn nhất mà khách hàng có thể cảm nhận khi đến với Vân Hair Salon chính là sự tư vấn hết sức chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Qua đó, khách hàng có thể hiểu được vẻ đẹp của bản thân mà cụ thể là mái tóc của chính mình. Salon Vân luôn lấy giá trị uy tín nghề nghiệp là tài sản lớn nhất.

Đến với Vân Hair Salon bạn có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm được sử dụng, đó là những sảm phẩm chăm sóc tóc cao cấp, có nhãn hiệu nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng.


Vân Hair Salon có đội ngũ nhân viên trẻ, lịch sự, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo. Sau khi đến với Salon Vân , chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng cho mái tóc khô xơ hay gãy do uốn nhuộm, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với mái tóc của mình.
 


Bạn nên biết rằng điểm đầu tiên thu hút đối với người đối diện chính là mái tóc của bạn. Một kiểu tóc hợp thời trang, hợp khuôn mặt, hợp vóc dáng sẽ giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy đừng chọn một kiểu tóc để song hành cùng bạn mà hãy thay đổi để làm mới chính mình. Và hãy đến với Vân Hair Salon để thấy được những nét đẹp vốn có của bạn.


Thông tin liên hệ:
Vân Hair Salon
Địa chỉ: 84 Đội Cung - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Đại diện: Bà Nguyễn Hồng Vân; Chức vụ: Chủ doanh nghiệp
Điện thoại: 0915.566.877


Bản đồ