Lắp đặt thiết bị điện công nghiệp, tủ điều khiển, tủ phân phối chiếu sáng

 

Công ty TNHH thiết bị điện Nam Phương xin kính chào quý khách !
Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phân phối, lắp đặt các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp tủ điều khiển, tủ phân phối chiếu sáng

Sản phẩm chúng tôi cung cấp mang thương hiệu nổi tiếng như:
SIEMENS, SCHNEIDER, ABB, AREVA, PHNOENIX, K&N, LS …

Gồm các mặt hàng như:
- Thiết bị ổ cắm, công tắc, đèn chiếu sáng trong dân dụng, công nghiệp, đèn pha, đèn chiếu cỏ- âm đất- âm nước…
- Cáp điện lực, Cáp điều khiển, cáp trung thế…
- Công tắc, nút nhấn, dây cáp, đèn chiếu sáng, đèn báo, công tắc chuyển mạch, Relay các loại, còi báo động, DoMino, Đồng hồ các loại, cảm biến, cầu chì…
- Tủ ATS , Tủ điều khiển các loại, Tủ tụ bù, Dàn tủ MDB, Tủ điều khiển bơm, Tủ điều khiển ánh sáng, Tủ hạ thế các loại...

Công ty TNHH thiết bị điện Nam Phương cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.
Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành thương mại thiết bị điện công nghiệp nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp.

Công ty chúng tôi luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Trong quá trình phát triển, Công ty luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng cách chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, áp dụng hệ thống ISO trong việc điều hành quản lý.
Với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, bằng công nghệ tiên tiến, dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ, 90% điều khiển tự động chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về sản phẩm, yêu cầu cao về chất lượng, đúng tiến độ với chi phí hợp lý.

Cùng với phương châm " Chất lượng tạo nên sự khác biệt ", Công ty TNHH thiết bị điện Nam Phương sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhân được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

Mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của khách hàng!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM PHƯƠNG
Địa chỉ:

- CS1: Số 10C TT Nguyễn Công Trứ- Hà Nội
- CS2: 65 Nguyễn Công Trứ- Hà Nội

Số điện thoại: 0439764008/ Fax: 0439765446
Di động: 0914354733
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.