Cơ khí xây dựng, nhà khung kết cấu

Nhà thép, nhà khung kết cấu - Gia công cơ khí

Những công trình nhà xưởng, nhà sản xuất thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,...Ngoài ra chúng tôi nhận ga công cơ khí các loại như: cổng sắt, inox, hàng rào sắt, mái vòm, sắt hoa, cầu thang inox, lan can sắt, inox, mái tôn chống nóng, cửa nhựa, mái kính ....

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà khung kết cấu, gia công cơ khí nội ngoại thất tại Việt Nam. Với định hướng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ và giải pháp hàng đầu về cơ khí, không chỉ sản phẩm kết cấu thép nhà xưởng, nhà khung, mà hơn thế nữa, chúng tôi cung cấp Giải pháp toàn diện cho dịch vụ cơ khí bằng dịch vụ trọn gói: Thiết kế – Sản xuất – Thi công lắp đặt.

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế cho khách hàng. Cho dù dự án đang triển khai ở bất kỳ giai đoạn nào, chúng tôi luôn có thể hỗ trợ và cung cấp cho quý vị giải pháp tốt nhất. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi, quý vị sẽ ngay lập tức nhận được hỗ trợ với thời gian nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CƠ KHÍ XÂY DỰNG ANH TUẤN

Địa chỉ: 69 B3 Đại Kim - Hoàng Mai - HN

Điện thoại: 0968508727