Vật tư công trình

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ và Thương mại TL Việt Nam có tên giao dịch quốc tế làTL Việt Nam Trading and Service Investment Joint Stock Company (TLVINA.JSC). Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị trong lĩnh vực Xây dựng, sửa chữa, duy tu bảo dưỡng các công trình giao thông và các công trình phụ trợ; các công trình san nền, đường giao thông,, các công trình dân dụng và công nghiệp; công trình cầu, hầm, thuỷ lợi, đê điều...

Thế mạnh của Công ty CP Đầu tư Dịch vụ và Thương mại TL Việt Nam là nhà phân phối hàng đầu về Vải địa kỹ thuật xây dựng (bao gồm vải địa kỹ thuật dệt và không dệt); Màng chống thấm HDPE, bấc thấm, lưới địa kỹ thuật; các hệ thống xử lý nước thải, thi công cắm bấc thấm, rọ đá ,  sàn gỗ, ống nhựa, cửa nhựa Five Window … Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp các dịch vụ về tư vấn bất động sản và kinh doanh Bất động sản.


Để có thể cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã tập hợp đội ngũ nhân sự năng động ,sáng tạo ,được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến những giá trị bền vững. Bằng quy trình chuyên nghiệp, môi trường an toàn và chính sách công bằng, chúng tôi xây dựng một sự hiểu biết cũng như tối đa hóa ảnh hưởng của mình đến các đối tác và cộng đồng khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Kỹ năng làm việc – phát triển nguồn nhân lực
Chúng tôi luôn tâm niệm nguồn nhân lực là tài sản quý nhất của công ty. Với mục đích đạt được sự thành công bền vững, TL Việt Nam sẽ tạo dựng nên một môi trường làm việc hổ trợ về mọi mặt cho nhân viên. Chúng tôi luôn tạo cơ hội và niềm tin cho nhân viên mình phát triển hết tiềm năng và tài năng của từng người. Đội ngũ chúng tôi luôn hỗ trợ cùng nhau làm việc với khách hàng nhằm đưa ra giải pháp có lợi nhất. Sư tôn trọng lẫn nhau luôn là nền tảng cho thành công của chúng tôi.

Sự chính trực – chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất
Chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu các giá trị nền tảng của chất lượng, trung thực và cần mẫn. Chúng tôi luôn hướng đến những chuẩn mực nghề nhiệp cao nhất trong lĩnh vực của mình. TL VIỆT NAM luôn làm việc với thái độ thẳng thắn và chính trực. Chúng tôi tạo dựng một doanh nghiệp với nền tảng là sự tin cậy.

Tên tuổi TL VIỆT NAM gắn liền với các chuẩn mực vượt trội của dịch vụ, chất lượng, hướng đến khách hàng và sự chính trực.

Sự cam kết – hướng đến khách hàng
Chúng tôi chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình. Sự hợp tác bền vững và quan hệ lâu bền với khách hàng là sự sống của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn tạo niềm tin với khách hàng với hình ảnh nhân viên của chúng tôi luôn nổ lực với quyết tâm cao nhất trong mọi công việc. Đây là sự khác biệt. Từng cá nhân trong Công ty TL Việt Nam “hướng đến khách hàng” và chăm sóc khách hàng như khách hàng duy nhất của chúng tôi.

SỨ MỆNH
Sứ mệnh của TL Việt Nam là cung cấp dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

TẦM NHÌN
TL Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển bền vững.
Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của TL Việt Nam.


Mọi chi tiết xin liên hệ : >>> cick >> Ở Đây
Tag :Vai dia ky thuat | bac tham | mang chong tham | ro da | giay dau | khe co gian | chong tham