Nghệ thuật xăm hình Hồng Tattoo

xam12

Nghệ thuật xăm hình

Tọa lạc ở Ngõ 165 Phố  Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội , chúng tôi sẵn lòng phục vụ các bạn yêu thích nghệ thuật xăm hình đang Hot nhất hiện nay !

Chúng tôi chuyên xăm nghệ thuật một cách an toàn và hiệu quả,  loại bỏ các hình xăm trong một khung cảnh lâm sàng... Với kỹ thuật lazer tinh xảo, kỹ thuật kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng vượt trội.

xam_hinh_nghe_thuat222

XĂM HỒNG TATTOO cam kết giữ nguyên giá trị chất lượng cao nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ với lòng đam mê nghệ thuật , với những nét kỳ diệu trong thế giới xăm hình mà tại đây các bạn sẽ không mất quá nhiều tiền của vào việc này , giá cả rất bình dân mà bạn nào cũng có thể sở hữu chúng .

Tại đây ,những hình xăm được thiết kế theo sở thích và sự lựa chọn của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Tất cả các vật liệu được sử dụng cho quá trình thiết kế như mực, kim và màu sắc có chất lượng tốt nhất để thiết kế cuối cùng có thể phù hợp với sự mong đợi của khách hàng . Có thể là bất kỳ loại hình xăm, các bạn có thể dựa vào những hình mẫu để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mình .

Đến với XĂM HỒNG TATTOO - Giá hợp lý mà vẫn đẹp như thường !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 Nhà 43 . Ngách 13/49 Ngõ 165 Phố  Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0979 723 759