Cơ sở sản xuất rượu cần Quang Đông

CƠ SỞ SẢN XUẤT QUANG ĐÔNG

Chuyên phân sản xuất & phối rượu cần.

Sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng với giấy phép đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm ..., nhãn hiệu đã được đăng ký .

Do cơ sở sản xuất gia truyền có hàng trăm năm kinh nghiệm tại vùng đất  Hòa Bình .

Uy tín và Thương Hiệu của rượu cần  Hòa Bình là niềm tự hào của Người Hòa Bình chúng tôi.

Chúng tôi đang cung cấp số lượng lớn rượu cần chất lượng cao phục vụ tết nguyên đán 2011 với các loại bình 4 lít , 6 lít , 8 lít, 10 lít, 12 lít với giá cả hợp lý.( 155k/4 lít ; 175k/5 lít ; 195k/6 lít . )

Cơ sở rượu cần Quang Đông rất mong muốn  mở rộng hệ thống đại lý rượu cần tại Hà Nội.

Sản phẩm đầy đủ gồm 1 bình + 6 vòi trúc + 1 giỏ bằng mây tre đan hoặc hộp đựng.

Cách uống rượu cần

Cần: trước khi cắm cần vào bình, tốt nhất cầm cần đập nhẹ vào bình (cho bụi bay ra) và hút thử.Tránh trường hợp bị tắc không hút được.

Cắm cần xung quanh miệng bình. Cấm thật mạnh xuống tận đáy bình. Chú ý cắm bình trước khi đổ nước, nếu không bị sụt trấu và tắc cần không hút được.

Sau khi kiểm tra cần và cắm cần vào bình --> đổ nước(nước lọc, hoặc nước đun sôi để nguội đổ đầy bình). Sau khi đổ đầy nước vào bình để tầm 15 hay 20 phút mới uống.

Uống được 1/3 bình lại đổ đầy bình. Uống đến khi nào nhạt mới thôi.

Giới thiệu thêm về rượu cần Hòa Bình

Rượu cần của người Mường ở tỉnh Hòa Bình là một loại đồ uống truyền thống được sản xuất theo kinh nghiệm bí truyền và là sản phẩm đặc sắc trong kho tàng văn hóa ẩm thực VN. Nhưng hiện nay vì lợi nhuận trước mắt, nhiều cơ sở sản xuất rượu cần không theo qui trình tự nhiên làm ảnh hưởng đến danh tiếng và chất lượng của sản phẩm này.

Rượu cần được dùng trong những dịp lễ hội, ngày Tết cổ truyền, hoặc đám hiếu hỷ có đông người tham dự ở các bản làng của đồng bào Mường. Gần mươi năm trở lại đây, theo chân những du khách, rượu cần đã về tới các thành phố lớn và trở thành một loại hàng hóa được mọi người ưa chuộng. Nắm bắt được thị hiếu trên, các nhà kinh doanh nhạy bén đã liên kết với người bản xứ đầu tư mở rộng cở sở sản xuất rượu cần theo dây chuyền, đáp ứng ngày càng tăng về nhu cầu rượu cần.

Mỗi vùng Mường tại Hòa Bình có công thức làm rượu cần riêng, nên có hương vị khác nhau. Nguyên liệu nhìn chung gồm có nếp than, men lá, lá thuốc, vỏ trấu.

Trong đó, men lá và quy trình ủ rượu là yếu tố quyết định để có loại rượu cần dân tộc đặc trưng. Thường muốn có rượu ngon phải ủ trên ba tháng, quý hơn nữa phải ủ ba năm khi có nước màu nâu sẫm uống có vị ngọt, vừa có vị đắng.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 0973 024 151 / 0977 144 877 ( Chị Nghĩa )

Địa chỉ: Số 41 Ngõ 514 Đường Trần Cung - Hà Nội - Việt Nam

Yahoo: banmaixanh_812