Cung ứng người giúp việc, tuyển lao động xuất khẩu

Bạn đang cần tìm người giúp việc nhà tại Hà Nội, các mẹ và các bà đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào giới thiệu người giúp việc nhà có uy tín và chất lượng – Hãy đến với trung tâm dịch vụ và chăm sóc phát huy người cao tuổi ở tại số 1 Ngách 5, Ngõ Gốc Đề - Phố Minh Khai , tại đây sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu của bạn .

Trung tâm giúp việc nhà – chăm sóc và phát huy người cao tuổi tự hào mang đến cho quý khách và gia đình những người giúp việc chuyên nghiệp uy tín và chất lượng nhất !.

Bằng việc áp dụng mô hình từ các công ty chuyên nghiệp ở các nước tiên tiến – Trung tâm cam kết cung ứng cho gia đình quý khách những nhân viên giúp việc trung thực, chuyên nghiệp tận tụy, hạn chế đổi người, lao động sau 7 ngày ký hợp đồng , sau 7 ngày mới thu phí người lao động – Đảm bảo nguồn gốc nhân viên và lý lịch rõ ràng…
Với một quy trình tuyển dụng và đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến sự an toàn và hài lòng cho quý khách và người thân. Hãy đến với trung tâm dịch vụ chăm sóc và phát huy người cao tuổi – Tại số 1 Ngách 5 Ngõ Gốc Đề - Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng - HN

Liên hệ: Anh Hiếu hoặc Chị Vân – Số máy: 0962.248.961 – 0916.044.947 – 0977.339.135Về cung ứng Xuất Khẩu Lao Động đi nước ngoài làm việc – Chúng tôi liên kết chặt chẽ với Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1.

Công ty cung ứng lao động quốc tế và Dịch vụ xin giới thiệu chương trình Xuất Khẩu Lao Động:

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều trường hợp khó khăn, phụ nữ mất chồng, bỏ chồng , nhiều hoàn cảnh éo le rơi vào cảnh túng thiếu … Mà đi làm ở Việt Nam lương thấp, rồi hoàn cảnh khách quan đem lại …Khi đi xin việc làm nhiều trung tâm bị giới hạn về tuổi và công việc lại lương thấp, kén chọn tính, ngoại hình… thì đây chính là cơ hội để lao động Nữ có thể nắm bắt để thay đổi cuộc sống hiện tại, tạo dựng chi phí cho tương lai, xây dựng gia đình có điều kiện vật chất khá hơn, sau thời gian làm việc tại Arap xeut và các nước khác trở về đất nước có điều kiện cho việc làm ăn và cuộc sống sau này .

Vì vậy công ty Cung ứng lao động quốc tế và dịch vụ ( gọi tắt là Công ty IN MASCO ) với 20 năm bề daỳ kinh nghiệm xuất khẩu lao động đi nước ngoài làm việc, hiện nay cần tuyển một số lao động đi giúp việc gia đình tại Arap xeut, Malaysia, Macau… và tuyển liên tục, tuyển không hạn chế.

Thông báo

Văn phòng tạo nguồn lao động đi làm việc nhà tại Arap xeut – Malaysia – Macau ( Căn cứ giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động chuyên đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài số : 142 LĐTBXH – cấp ngày 3 – tháng 7 – năm 2008 của BLĐTBXH)

Theo yêu cầu tiếp nhận của đối tác công ty cung ứng lao động quốc tế và Dịch vụ ( IN MASCO – CTENCO) Thông báo tuyển dụng lao động đi làm việc tại Malaysia – Arap xeut – Macau theo các điều kiện sau:
Tiêu chuẩn tuyển chọn:
Nữ tuổi từ 20 – 50 tuổi , chiều cao 1m45, nặng 40kg, sức khỏe tốt , chịu khó trung thực , không mắc các bệnh truyền nhiễm….
Yêu cầu: Công việc giúp việc gia đình, chăm sóc trẻ . Thật thà, chịu khó , sức khỏe tốt…
Quyền lợi người lao động:
- Người giúp việc được miễn phí toàn bộ ăn ở, đào tạo ngoại ngữ, nghiệp vụ và giáo dục định hướng, tiền vé máy bay – Visa – Mọi thủ tục miễn phí 100%. Người lao động chỉ làm quyển hộ chiếu – khám sức khỏe tại bệnh việc Bộ Giao Thông Vận Tải và 5 ảnh 4x6 (người lao động tự làm)
- Thời gian bay xuất cảnh nhanh trong vòng 20 ngày là bay.
- Mức lương 7.500.000đ – 8.500.000đ
- Ăn ở được cung cấp miễn phí toàn bộ.
- Được đóng BHYT và BHXH đầy đủ.
- Được ký HĐ trước 5 ngày mới bay.
Thủ tục nhanh gọn – thời gian bay nhanh nhất >> đó là lý do bạn nên chọn công ty chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tuyệt đối.
Liên hệ: 09160440947 – 0962.248.961 – 0977.339.135 (Anh Hiếu)