Ăn chay và thưởng thức trà Hà Thành

OoLong Quán đặc trưng với nét văn hóa ăn chay và trà hoa 
Trong khi giá cả ngày càng leo thang, OoLong Quán lại đưa ra chính sách trợ giá dành cho sinh viên, cơm chay nhằm khuyến khích các bạn trẻ sống xanh, thân thiện với môi trường, đồng thời tôn vinh nét văn hóa "ăn chay - uống trà"…

Nếu lần đầu ghé đến bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy thực khách kiêm luôn vai trò của nhân viên, vì thực chất quán hoạt động với phương châm tự phục vụ với mục đích hình thành một nếp ăn, nếp nghĩ chủ động cho bạn trẻ.

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động từ đầu năm nhưng OoLong Quán đã là điểm đến lí tưởng của nhiều bạn trẻ, và người dân Hà Thành . Hàng tuần và các buổi 3 - 4 - 7 Quán có tổ chức các buổi giao lưu ca nhạc đầy sôi động , ngoài ra còn tổ chức buffet vào 15 và mùng 1 hàng tháng.


Một điểm khá đặc biệt mà hầu như ai đến quán cũng đều nhận thấy đó là các bạn trẻ ở đây dường như đã "nhẵn mặt" nhau, nói cười vui vẻ như những người bạn, cùng thưởng thức những tách trà hoa, trà ấm đầy ấn tượng .

Tầng 2 dành cho dân văn phòng, với thực đơn chay đa dạng và giá bình dân thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức. Thực đơn ăn chay : xôi giò chay, xôi ruốc nấm hương, khoai tây lốc xoáy chiên, há cảo chay,....Ẩm thực chay đa dạng, và không hề kém cạnh với các món mặn, lại rất tốt cho sức khỏe nữa. Các bạn có thể đặt món và mang về hoặc chúng tôi có thể phục vụ tại nhà các bạn .

Quán có không gian rộng và yên tĩnh để khách tìm lại chút yên bình, tỉ tê những câu chuyện cuộc sống và thưởng thức tách trà đậm đà thương yêu, thư thái với thư viện sách thiền, triết lý. Hoặc các bạn có thể ngồi thiền trà với những đặc trưng riêng... Các bạn sẽ được hướng dẫn ngồi Thiền, thực tập tĩnh lặng...


OoLong Quán thực sự là nơi gặp gỡ lý tưởng của các bạn trẻ, chốn Thiền, nơi bạn tìm thấy sự tĩnh lặng trước những bon chen của cuộc đời, cân bằng cuộc sống, hóa giải buồn phiền, và tìm về về những giá trị sống đích thực.

Cùng chiêm ngưỡng những góc yên bình của OoLong Quán:


Gam màu trầm, ấm tạo cảm giác thư giãn, tĩnh lặng.

Dọc lối cầu thang là những tranh Thiền, tĩnh vật cũng những câu châm ngôn đầy ý nghĩa nhân bản.

Nhận chế biến món chay theo yêu cầu và phục vụ tận nơi cho quý khách.

Địa chỉ: OoLong Quán 88 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Điện thoại: 04.627 82 126 - 0912.641.328

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tag: quan chay ngon tai ha noi , quan chay, an chay, tra hoa, tra oolong