Cây cảnh chơi tết tại Hà Nội

Công ty cây cảnh sân vườn đẹp Tuấn Anh xin kính chúc quý vị một năm Xuân Giáp Ngọ đầy niềm vui và hạnh phúc!

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây cảnh ngày Tết: Phật thủ cảnh, Bưởi cảnh, Cam cảnh, Quất cảnh và nhiều loại cây cảnh khác phục vụ cho ngày tết nguyên đán.

Vào đầu năm mới, chúng ta thường thấy mỗi gia đình thường mua một cây quất, cây bưởi, cây cam với những quả vàng, quả xanh xum xuê, lá xanh tốt với mong muốn khởi đầu một năm mới tốt đẹp, giúp gia tăng tiền tài và vận may cho các thành viên trong gia đình. Đó chính là những loại cây khai vận đầu năm mới, tượng trưng cho sự thịnh vượng và thu hoạch cũng là một khởi đầu tốt đẹp của năm mới, là biểu tượng của thành tựu quanh năm, đơm hoa khởi phát vào mùa xuân. Vì vậy mỗi độ xuân về hầu như mọi nhà đều trưng quất, cam, bưởi với ước vọng năm mới phát đạt, thịnh vượng.

Với bàn tay khéo léo của chủ nhà vườn đã uốn nắn đẹp mắt các dáng thế cây theo phong cách bon sai nghệ thuật càng ngắm càng thấy có hồn, với kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh lâu năm khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bày chơi cây cảnh cả năm mà vẫn tràn căng sức sống, nhiều cây vẫn có thể tiếp tục đơm hoa phát lộc.

Không chỉ vậy, nhà vườn chúng tôi đã lai tạo thành công giống cây phật thủ đang được ưa chuộng hiện nay có khả năng đậu quả rất cao, cây được tạo dáng bonsai có thể trồng trong chậu, đặt nơi phòng khách và trưng bày nơi phòng thờ cúng tâm linh, cung tiến lên chùa. Cây có khoảng 10- 15 quả vừa bằng bàn tay với những ngón thon dài như bàn tay của phật. Cây Bonsai Phật Thủ có thể ra hoa và đậu quả 2 lần trong năm là vụ xuân và vụ hè.

Và đặc biệt, chúng tôi đã lai ghép thành công giữa Phật thủ, Bưởi, Cam, Quýt, Quất như một mâm ngũ quả ngày tết để tạo nên một loại cây mới hội tụ tất cả cái đẹp, sự may mắn mang đến sự thịnh vượng, cát tường, hạnh phúc no đủ cho gia chủ.Chính vì vậy Tết Giáp Ngọ này bạn hãy đặt mua 1 chậu phật thủ bon sai để đón khách quý, lưu giữ điềm may mắn, mang lại sự giàu có, thịnh vượng và tốt lành cho nhà mình.

Hãy liên hệ với nhà vườn chúng tôi để có những loại cây ưng ý nhất:
Công ty cây cảnh sân vườn đẹp Tuấn Anh
Địa chỉ:Số 48 Phố Việt Hưng - Long Biên – HN
Điện thoại : 0912.229.291
 


Tag: cay canh choi tet tai ha noi, cay canh choi tet, cay choi tet, cay canh