In đa năng của doanh nghiệp hiện đại

Nhu cầu in ấn ngày càng lớn của các doanh nghiệp càng đỏi hỏi máy in phải đáp ứng nhiều tiêu chí hơn. Không chỉ đa năng như in ấn, scan, fax, máy in Samsung M2675F còn tạo ra các bản in có chất lượng tốt và vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Máy và mực in chính hãng - bộ đôi hoàn hảo

Anh Trần Hồng Hiệp chủ cửa hàng máy in trên đường Lý Thái Tổ cho biết, cửa hàng của anh chuyên bán các loại máy in đa năng do nhu cầu thị trường ngày càng cao. Theo anh Hiệp, máy in đa năng có thể giải quyết được nhiều công việc đa dạng bên cạnh in ấn như scan, photocopy, fax... Lấy dẫn chứng về máy in Samsung M2675F, đây là loại máy in đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

“Không chỉ đa năng, máy in này còn hỗ trợ nhiều nhân viên văn phòng in số lượng lớn bằng tốc độ nhanh. Máy in bình thường mất 6-10 phút để in 100 trang thì máy in Samsung M2675F chỉ mất chưa đầy 4 phút. Thời gian làm việc của các nhân viên và hiệu suất in của công ty nhờ vậy được nâng cao” - anh Hiệp nhận định.

 
Máy in Samsung Xpress M2675F

Anh Hiệp cũng khuyến khích doanh nghiệp nên dùng mực in chính hãng vì hiệu suất in ấn cũng bị ảnh hưởng bởi loại mực. “Tốt nhất nên chọn mực in theo hãng máy vì vừa đảm bảo chất lượng in ấn, vừa tránh gây hỏng hóc máy do bơm mực in dỏm. Khi sử dụng máy in của Samsung thì khách hàng nên sử dụng luôn mực in của hãng để đảm bảo năng suất và chất lượng in tốt nhất”, anh Hiệp chia sẻ.

 

 
Bộ đôi máy in và mực chính hãng Samsung

 

Trên thực tế, lựa chọn các loại mực chi phí thấp thường khiến người dùng phải bảo trì máy in nhiều lần do những rủi ro không đáng có. Các loại mực không chính hãng có giá thành thấp thường mắc phải tình trạng rơi vãi mực, có thể làm dơ và không đảm bảo chất lượng bản in hoặc gây tắt nghẽn máy dẫn đến hỏng hóc sau một thời gian ngắn hoạt động.

Tiết kiệm còn là bảo vệ môi trường

Trên quan điểm của người sử dụng, anh Thái Tuấn, Kế toán trưởng một công ty tại Quận 3 cho biết, chi phí in ấn là một trong những đề mục được doanh nghiệp anh quan tâm.

Anh Tuấn chia sẻ, doanh nghiệp anh thường xuyên in số lượng rất lớn nên máy in tiết kiệm chi phí là sự lựa chọn số một. Doanh nghiệp anh chọn Samsung M2675F vì thiết bị này tiết kiệm đến 20% chi phí in so với việc in thông thường của doanh nghiệp. “Chế độ N-up của máy in này giúp in nhiều tài liệu trên một trang giấy duy nhất và tránh lãng phí các trang trống, tiết kiệm rất tốt”, anh Tuấn nói.

 

 
Tiết kiệm chi phí, an toàn cho môi trường

 

Một ưu điểm khiến anh Tuấn quan tâm là năng lượng sử dụng máy thấp giúp tiết kiệm điện và giảm lượng khí thải CO2. Đây là một trong những ưu điểm rất hữu dụng ở một máy in hiện đại. “Tiết kiệm nguyên vật liệu tiêu thụ, năng lượng và bảo vệ môi trường không chỉ tốt cho bản thân của các doanh nghiệp mà còn mang lợi ích cho cả cộng đồng”, anh Tuấn cho biết.

Ngày nay các máy in hiện đại đáp ứng được các xu hướng và nhu cầu tiêu dùng sẽ được khách hàng quan tâm. Máy in Samsung M2675F đang trở thành xu hướng lựa chọn vì đáp ứng được nhiều tiêu chí của người tiêu dùng.

 

 
Máy in Samsung M2675F đáp ứng được nhiều tiêu chí của người tiêu dùng

 

 

 
Mực in MLT-D116S sử dụng cho máy in SL-M2675F cho chất lượng bản in hoàn hảo