Lộ băng ghi hình nơi nữ đồng nghiệp tố cáo Park Shi Hoo

Sau khi điều tra sơ bộ, Sở Cảnh sát phía Tây Hàn Quốc đã đưa thêm một số thông tin về vụ Park Shi Hoo bị tố cưỡng dâm nữ đồng nghiệp. Trước đó, chiều 18/2, nữ thực tập sinh “A” đã tới Sở Cảnh sát để tố cáo Park Shi Hoo với tội danh cưỡng hiếp. “A” năm nay 22 tuổi. Theo lời “A”, cô được một người quen giới thiệu cùng đi uống rượu với Park Shi Hoo. Sau khi uống say, cô đã không còn biết gì. Khi tỉnh lại, cô phát hiện đang ở nhà Park Shi Hoo và bị anh cưỡng dâm.

 

Tuy nhiên, theo thông tin từ Sở đưa ra thì “A” không nộp đơn tố cáo lên Sở thông qua người đại diện mà đã yêu cầu một buổi tư vấn tâm lý vào 8h ngày 18/2 (giờ Seoul). Trong quá trình tư vấn, “A” đã kể lại vụ việc và chính thức nộp đơn vào khoảng 23h.

Về phần mình, “A” đã hoàn tất các thủ tục cho việc điều tra. Cảnh sát cho biết, họ đã triệu tập Park Shi Hoo vào khoảng 21h (giờ Seoul) ngày 19/2 để xác minh sự việc. Tuy nhiên, Park Shi Hoo đã ủy nhiệm cho luật sư đến nên yêu cầu triệu tập tạm thời bị hoãn. Cảnh sát sẽ phải thông qua trung gian để tiếp tục điều tra. Hiện tại, hai bên vẫn chưa thỏa thuận được thời gian gặp mặt đối chất.


Nam diễn viên Park Shi Hoo
Khi được hỏi về tình trạng của “A”, cảnh sát cho biết: “Cô ấy tương đối ổn. Chúng tôi chưa tiến hành điều tra bị cáo nên không thể đưa ra nhiều thông tin. Sau khi thẩm chứng lời khai của “A”, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp giữa các bên”.

Ngoài ra, một số nguồn tin cũng cho biết, có băng ghi hình (CCTV) tại nơi mà “A” tố cáo Park Shi Hoo đã cưỡng dâm mình. Đoạn băng này có thể được đưa ra làm bằng chứng quan trọng. Theo người chủ của cửa hàng nơi “A” và Park Shi Hoo uống rượu, trên đoạn băng, cả hai đã cùng nhau rời khỏi cửa hàng. “A” có thể đi bộ xuống cầu thang trong trạng thái vui vẻ. Người chủ cửa hàng sẽ cung cấp đoạn ghi hình cho cảnh sát để điều tra xác mình, làm rõ vụ việc.

Park Shi Hoo được công chúng biết đến với một hình ảnh “sạch”. Anh không hút thuốc và khả năng uống rượu rất kém. Nhiều người cho rằng, “A” đã bịa chuyện để hủy hoại hình ảnh của Park Shi Hoo. Sáng ngày 19/2, Shi Hoo cũng đưa ra thông báo chính thức trên trang Nate, khẳng định chuyện cưỡng hiếp hoàn toàn là bịa đặt. Anh cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì đã làm họ lo lắng. Shi Hoo sẽ hợp tác với phía cảnh sát để điều tra rõ vụ việc và sẽ công khai kết quả cho công chúng./.


Thanh Thanh/VOV Online
(Theo AKP)