Sửa bo mạch điện tử công nghiệp

Sửa bo mạch điện tử công nghiệp.

Công ty Cổ phần TM&DV HAVICOM Việt Nam xin kính chào Quý khách hàng !.
Với đội ngũ vững kinh nghiệm và đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa điện, bo mạch điện tử công nghiệp ở Việt Nam, chúng tôi nhận sửa chữa các thiết bị điện tử trong các máy công nghiệp, các máy chức năng chuyên dụng...

Sửa chữa bo mạch điện tử công nghiệp và cung cấp linh kiện thay thế cho các loại máy CNC ( đặc biệt là các máy của Fanuc), dây chuyền tự động, máy đột dập, máy hàn, dây chuyền sản xuất, robot công nghiệp, máy dệt...

Sửa máy cắt dây, máy đột dập AMADA, máy uốn, máy chấn AMADA, máy CNC của các hãng Fanuc, Haas, Mori Seiki, Hitachi Seiko, Okuma Hawa, Enhsu, Machino.... sử dụng hệ điểu khiển Fanuc, Mitsubishi.

Sửa chữa amplifier cho động cơ các loại, sửa chữa biến tần chuyên dụng cho động cơ công suất lớn của các hãng điện công nghiệp công nghiệp nối tiếng như:

- Fanuc amplifier, Fanuc controller
- Biến tần Yaskawa, amplifier cho động cơ servo Yaskawa.
- Biến tần Delta
- Biến tần Hitachi
- Biến tần Invt
- Biến tần Siemens, PLC Siemens

- Biến tần Omron, PLC Omron
- Biến tần Toshiba
- Biến tần Mitsubishi, PLC Mitsubishi

Chúng tôi đặc biệt có kinh nghiệm lâu năm về sửa chữa các thiết bị điện của FANUC như amplifier, bộ điều khiển trung tâm chu máy CNC, máy tiện, máy khoan, máy đột dập, robot công nghiệp. Cung cấp phụ kiện cho các hãng sử dụng thiết bị Fanuc.Cung cấp linh kiện điện tử công nghiệp: IC, IGBT, các bộ driver, biến tần, motor.
Nhận đặt hàng thiết kế thiết bị, mô đun điện tử, điện tử công nghiệp cho khách hàng là các nhà máy, xínghiệp cần cho cải tiến và hiện đại hóa sản xuất. Khách hàng là các cá nhân có nhu cầu hoặc triển khai ý tưởng kinh doanh thiết bị phục vụ đời sống.

Havicom cũng sẵn sàng hợp tác nghiên cứu thương mại hóa hoặc tài liệu hóa những đề tài công nghệ với các doanh nghiệp, các trường đại học, trường dạy nghề trên toàn quốc.

 Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần TM&DV HAVICOM Việt Nam
Đ/c: Số 92 – Ngõ 521 Trương Định – Hà Nội
ĐT: (84)04 6 22580339 – Fax: (84)04 6 22580339
Hotline: 0972353760 (Dũng)
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - dungnb@havicom.vn
Website: http://havicom.vn/
 


Tag: sua bo mach dien tu cong nghiep, sua thiet bi dien, bo mach, dien tu, linh kien dien tu