Máy tính giá rẻ: Sự lựa chọn tối ưu thời bão giá.

Đứng trước một thực trạng trên 70% người tiêu dùng đều có xu hướng tìm kiếm sản phẩm rẻ tiền, siêu thị máy tính Nhật Quang tập trung các nguồn lực để tăng mạnh hầu khắp các loại máy tính và máy văn phòng giá rẻ.

Quá nửa người tiêu dùng có xu hướng săn hàng giá rẻ.

Đầu tiên, phải kể đến là các dòng máy tính để bàn, cho dù khá bị lép vế gần đây so với máy tính xách tay thì dòng máy cố định này vẫn còn mạnh hơn rất nhiều. Bán chạy nhất là các loại máy tính bộ với mức giá từ 3 triệu đến 5 triệu đã bao gồm cả màn hình. Với cùng một mức tiền thì máy tính bộ mạnh hơn rất nhiều so với máy tính xách tay. Hơn nữa, lại có thể thay đổi tính năng theo sự đam mê công nghệ hay giải trí mà laptop không có.
 

Máy tính bộ 3 đến 5 triệu sẽ bán chạy nhất cuối năm nay.

Ông Đức Hiệp, phụ trách bán lẻ siêu thị cho hay: Chúng tôi đang áp dụng chính sách bán hàng giá sàn, rẻ đến mức thật rẻ, để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Hi vọng trong bối cảnh năm nay, bức tranh bán hàng sẽ có thêm màu sắc sáng sủa hơn.

Tiếp theo là các loại máy tính xách tay đang khá hot hiện nay. Tại Nhật Quang, chỉ bán ra các loại laptop có giá 6 triệu, chiếm tới 80% lượng hàng bán tại đây. Còn lại, lác đác vài loại hơn 7 triệu của các thương hiệu HP và IBM. Sau chiến dịch giảm giá mạnh vừa qua thì nguồn laptop có giá dưới 6 triệu đã gần cạn. Thay vào đó là các loại có giá quanh mức 6,5 triệu.

 
Laptop 6 triệu là sản phẩm chủ đạo tại Nhật Quang computer.

Dự báo trong thời gian tới, dòng laptop giá rẻ sẽ không về nhiều hàng do sức mua kém và lợi nhuận thấp. Vì thế, chúng tôi đã tích trữ khá nhiều loại laptop này cho đợt bán hàng khuyến mại tháng 11.

Ngoài ra, còn có các sản phẩm công nghệ bình dân khác góp mặt trên website :