LG Optimus Black siêu mỏng giá chính hãng 10 triệu đồng

Một tuần sau khi xuất hiện tại VN qua đường xách tay, smartphone với màn hình NOVA siêu sáng và độ dày 9,2 mm (mỏng hơn 0,1 mm so với iPhone 4) chuẩn bị được LG phân phối tại thị trường trong nước.

Optimus Black P970 sử dụng hệ điều hành Android 2.2 Froyo và sẽ được nâng cấp lên bản 2.3 Gingerbread, màn hình 4 inch độ sáng 700 nit mà hãng Hàn Quốc khẳng định là "điện thoại có màn hình sáng nhất, rõ nhất và dễ đọc nhất" so với tất cả những điện thoại khác, cho phép hiển thị các tông màu cơ bản ở độ sâu và chân thực nhất.

Công nghệ NOVA độc quyền cũng hỗ trợ smartphone hiển thị nội dung rõ ràng trong điều kiện ánh sáng mạnh ở trong nhà lẫn ngoài trời, tiết kiệm năng lượng tới 50% so với màn hình LCD truyền thống.

Độ mỏng chưa đến 1 cm, trọng lượng chỉ 109 gram cùng những đường viền cong của máy tạo cảm giác thời trang và phong cách. Ông Na Kyeng Seok, Giám đốc bộ phận điện thoại thuộc LG Electronics Việt Nam hy vọng với màn hình sáng nổi bật, kiểu dáng thanh lịch bên ngoài cộng với công nghệ bên trong, Optimus Black có cơ hội trở thành sản phẩm chủ đạo trên thị trường điện thoại công nghệ cao ở Việt Nam.

Optimus Black được trang bị pin 1500 mAh, bộ xử lý 1 GHz, giao diện UI 2.0 và Wi-Fi chuẩn n. Đây cũng là điện thoại đầu tiên có camera phía trước 2 megapixel ngoài camera phía sau 5 megapixel. Ứng dụng Gesture UI cho phép người dùng gõ/lắc qua trái/phải hoặc vẽ trực tiếp lên màn hình để chuyển nhạc/giao diện, mở camera…

Sản phẩm sẽ được phân phối trên thị trường với giá bán lẻ là dưới 10 triệu đồng tặng kèm 1 thẻ nhớ microSD 2GB.

Châu An