Dịch vụ tư vấn Du Lịch

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VƯƠNG TƯƠI

Dịch vụ tư vấn du lịch sầm sơn miển phí !
Là một người bản địa, chúng tôi hiểu rõ tình trạng chặt chém khách mùa du lịch tại
Sầm Sơn
. Thật sự nếu không phải dân bản địa hoặc có người quen ở Sầm Sơn, bạn lúc nào cũng phải xác định bỏ ra số tiền gấp 3-4 lần cho mọi dịch vụ tại đây khi đi du lịch.

Các bạn có thể mua tour du lịch từ các công ty du lịch, tuy nhiên phải phụ thuộc giờ giấc của cả đoàn, ko được nấn ná ở lại, và nói chung...giá vẫn đắt.
Nếu các bạn đi du lịch tự do, theo đoàn, công ty, nhưng chưa biết nên liên hệ tìm khách sạn ở đâu. Hoặc muốn mua đồ hải sản, nem chua Thanh Hóa nhưng lo ngại bị chém "đứt cổ", hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hổ trợ miễn phí.

Thấu hiểu nổi băn khoăn của khách hàng CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VƯƠNG TƯƠI chuyên cung cấp dịch vụ

-Nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ cho cá nhân, đoàn thể, công ty: Do mùa du lịch, các nhà nghỉ, khách sạn luôn trong tình trạng cháy phòng, nhất là vào các ngày nghỉ cuối tuần, dịp lễ, nếu không đặt phòng trước thì gần như sẽ không có phòng để nghỉ, kể cả trả gấp 2-3 lần giá phòng. Các bạn gọi đặt phòng càng sớm thì giá phòng càng rẻ, càng gần ngày thì càng đắt.Hãy gọi cho chúng tôi các bạn sẻ đượctư vấn đặt phòng theo yêu cầu. Nếu các bạn đi thành đoàn, càng đông thì giá phòng sẽ càng rẻ hơn.

Tư vấn nhu cầu vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống cao cấp, bình thường với giá cả hợp lý, Tất cả những gì mà ở SẦM SƠN có,Công ty sẻ hỗ trợ và tư vấn để các bạn có kỳ nghỉ bổ ích và lý thú tiết kiệm được thời gian và chi phí nhất có thể.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VƯƠNG TƯƠI liên kết hợp tác với các nhà sản xuất, các hộ kinh doanh đặc sản,các trang trại, nông trại, các chủ tàu đánh bắt hải sản, các lò mổ gia súc gia cầm lớn uy tín, Chuyên kinh doanh và cung cấp gia vị thực phẩm,nông sản khô,đặc sản, thực phẩm tươi sống, hải sản….vvv. cho các Chợ đầu mối, các trung tâm thương mại, các nhà hàng, khách sạn, các trường mầm non,nội trú, bán trú,các tổ chức khác….
Nên cấc bạn hoàn toàn yên tâm để mang những món quà du lịch về nhà đảm bảo Chất lượng, giá cả và số lượng cũng như trọng lượng.

- Mua đồ hải sản,làm quà hoặc để ăn luôn tại nhà nghỉ: Mùa du lịch luôn là mua chặt chém. Nếu không phải dân bản địa, kể cả là người Thanh Hóa nhưng không sống ở Sầm Sơn thì lúc nào các bạn cũng phải ngậm ngùi bỏ số tiền gấp 3-4 lần để mua đồ hải sản, thậm chí nếu không phải là người biết chọn, ăn ghẹ óp, ghẹ non, tôm chết là chuyện thường.


- Mua nem chua Thanh Hóa. Hiện tại ở Thanh Hóa chỉ có 4-5 nhà làm nem chua có tiếng. Vì là món ăn không thể để lâu, nên nếu không biết thử hoặc đặt trước, các bạn đem về 1 ngày là "chua loét".Tư vấn mua nem các loại để 3 ngày, 2ngày, 1 ngày hoặc ăn ngay.

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ, DỊCH VỤ TỐT NHẤT
Chúng tôi luôn nhận thức rằng, sự ủng hộ, quan tâm và góp ý của quí khách là nguồn động viên to lớn, là yếu tố quan trọng giúp công ty chúng tôi đứng vững và phát triển trên bước đường kinh doanh của mình. Nhân đây, xin chân thành gửi lời tri ân đến quí khách hàng đã quan tâm và đang ủng hộ chúng tôi.Chúng tôi sẻ không ngừng phấn đấu phục vụ ngày càng tốt hơn để xứng đáng với sự tin cậy mà quí khách hàng đã ưu ái dành cho công ty chúng tôi. Xin chúc quí khách luôn thành đạt và phát triển .

CÔNG TY TNHH SXTM VƯƠNG TƯƠI
Địa chỉ tại Thanh Hóa: Đường Chi Lăng,Quảng Thành,TP.Thanh Hóa
Điện Thoại: (037)3.950.700 0918.092.676 0988.714.567 , 0966.628.624
Cơ Sở tại Hà Nội: Nhà số 9,Phố Hoa Lâm-Phường Việt Hùng-Long Biên-Hà Nội
Điện Thoại: (04)3.8741177


Quý khách mua hoặc xem hàng tại :
Gia Vi - Thực Phẩm, Thủy Sản - Rau Quả
Cửa hàng gia vị, thực phẩm : Chợ đầu mối, Đông Hải,Thành Phố Thanh Hóa.
ĐT: (037)3950.700 – Fax: (037)3950.700 . 0918.092.676.
Mobile: 09887.14567.
Website: www.vuongtuoi.com
Các đơn vị quảng cáo,chào bán sản phẩm,tiếp thị, đặt dịch vụ ….v.v.. vui lòng email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

.