Cho thue ao cu nhan

CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN, ÁO VÉC, ÁO DÀI, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !. Với mong muốn phục vụ sinh viên ngày càng tốt hơn, chúng tôi trân trọng gửi tới các bạn trẻ dịch vụ tiện ích sau : cung cấp dịch vụ cho thuê áo cử nhân, áo tốt nghiệp với số lượng lớn và giá cả thích hợp nhất, số lượng không giới hạn, mầu sắc phù hợp, có các kiểu dáng để lựa chọn.

"Cho thuê áo cử nhân với số lượng lớn có % chiết khấu". Đặc biệt nếu các bạn có nhu cầu may áo theo ý thích dựa trên mẫu có sẵn chúng rôi có thể may trong thời gian ngắn nhất để phục vụ các bạn . 

Với mỗi sinh viên, ngày được nhận bằng Tốt nghiệp, được khoác trên mình chiếc áo cử nhân là một trong những ngày đẹp nhất, hạnh phúc nhất của đời người, nên hãy để chúng tôi tôn vinh ngày đó của các bạn !Để đảm bảo quyền lợi, sinh viên lưu ý các sản phẩm của chúng tôi đều được đóng gói thành từng bộ bao gồm mũ + áo cử nhân. Mỗi một sản phẩm được đem giặt trước khi đem tới các bạn nên tuyệt đối không có mùi hôi. Ngoài ra, với đơn hàng tập thể chúng tôi còn cho các bạn mượn thêm bằng tốt nghiệp để chụp ảnh lưu niệm. 

 

Các bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, các bạn sẽ không tốn thời gian đi lại.
Khuyến mại 100% cho cán bộ lớp hoặc người trực tiếp liên lạc.

Rất hân hạnh được được phục vụ Quý Thầy Cô và các bạn Sinh Viên .Chân thành cảm ơn.!


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: Hết hạn tin đăng
 


Tag: cho thue ao cu nhan, ao cu nhan, cho thuê áo cử nhân, ao dong phuc

* Link khác: