Trung tâm dạy tiếng anh trẻ em uy tín tại hai bà trưng

Vinslink Education Center là trung tâm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em có trụ sở tại Times City với giáo trình chuẩn quốc tế phong phú, đa dạng và thú vị; cơ sở vật chất, trang thiết bị chất lượng cao. Nằm cạnh Vinschool với gần 14 nghìn học sinh, Trung tâm được nhiều phụ huynh và học sinh yêu mến và tin tưởng. Đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi nghiệp vụ, nhiệt tình, tận tâm và yêu nghề sẽ đồng hành cùng phụ huynh trong suốt quá trình học và phát triển khả năng ngôn ngữ Anh của con. Bên cạnh đó, giúp các con đạt được 6 phẩm chất và 10 năng lực cốt lõi của học sinh dưới đây cũng là mục tiêu của đội ngũ giáo viên Vinslink.

6 phẩm chất của 1 học sinh:
1. Yêu đất nước
2. Yêu con người
3. Chăm học
4. Chăm làm
5. Trung thực
6. Trách nhiệm
10 năng lực cốt lõi của 1 học sinh:
1. Tự chủ và tự học
2. Giao tiếp và hợp tác
3. Giải quyết và sáng tạo
4. Ngôn ngữ
5. Tính toán
6. Tìm hiểu tự nhiên
7. Công nghệ
8. Tin học
9. Thẩm mỹ
10. Thể chất
1. Chương trình giảng dạy tại Vinslink Education Center
1.1. Chương trình tiếng Anh cho khối mầm non
Bộ sách “Welcome to Our World” với ba cấp độ, bao gồm Student Book và Work Book cùng với bộ sách ảnh Big Book của National Geographic Learning for Young Learners sẽ đồng hành cùng các con trong suốt quá trình học tiếng Anh của ngành học mầm non. Bộ sách sử dụng các bài hát thiếu nhi truyền thống từ khắp mọi nơi trên thế giới nhằm giới thiệu với các bé độ tuổi từ 4-6 thế giới tiếng Anh thú vị. Bộ sách Student Book và Work Book có CD đính kèm giúp trẻ em học tiếng Anh với các bài hát biểu diễn bởi giáo viên và trẻ em trên thế giới; các trò chơi và hoạt động vui nhộn; hình ảnh kèm từ vựng và cách phát âm chuẩn của giáo viên bản ngữ. Tất cả audio, video và giáo án đính kèm bộ sách sẽ giúp giáo viên và học sinh sử dụng các bài hát và trò chơi một cách hiệu quả.

 
1.2. Chương trình tiếng Anh cho khối Tiểu học và Trung học cơ sở

Vinslink Education Center biên soạn bộ tài liệu phong phú đa dạng phù hợp với trinh độ của từng lứa tuổi.
Vinslink Education Center đưa các bộ tài liệu chuẩn Cambridge Starters, Movers, Flyers 1-9 vào giảng dạy học sinh ở các ngành Tiểu học và Trung học cơ sở. Đó là ba chứng chỉ Anh ngữ thuộc hệ thống chứng chỉ “Young Learners English Tests”, do Hội đồng khảo thí tiếng Anh trường đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng. Cambridge là một thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các em học sinh ở cả bốn kĩ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết. Luyện tập với bộ giáo trình này, các em học sinh sẽ được học tất cả các kĩ năng nêu trên, đồng thời nâng cao các kĩ năng đó một cách có hệ thống thông qua các bài thi thiết kế vui nhộn, sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế. Các lớp học được chia 3 cấp độ căn cứ theo độ tuổi và thời gian học tiếng Anh của các em:
• Starters: học sinh từ 7 tuổi sau 100 giờ học tiếng Anh
• Movers: học sinh từ 8-11 tuổi sau 175 giờ học tiếng Anh
• Flyers: học sinh từ 9-12 tuổi sau 250 giờ học tiếng Anh
Để nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc và viết cho học sinh, đặc biệt cho học sinh có mong muốn thi IELTS, TOEFL trong tương lai, bộ sách đặc biệt hay “Oxford Read and Discover” level 1-6 đính kèm CD phần đọc của người bản ngữ có giọng đọc hay, truyền cảm hoàn toàn có thể giúp con bạn đạt được mục tiêu. Bộ tài liệu với hình ảnh minh họa sống động (màu sắc đẹp; các bản đồ, biểu đồ, đồ thị đều có chú thích đi kèm với các hoạt động phát triển ngôn ngữ và tư duy phê bình; bài tập và từ điển tranh) được chia các cấp độ từ dễ đến khó (1-6) giúp người đọc tiếng Anh dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như tăng vốn từ vựng trên nhiều lĩnh vực, chủ đề trong cuộc sống.
Ngoài ra, học sinh được luyện khả năng ngữ pháp với các buổi học xen kẽ với tài liệu biên soạn “Graded Multiple-Choice English Tests” với các cấp độ Elementary A1, Pre-Intermediate A2, Intermediate B1. Giáo viên sẽ hướng dẫn ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh một cách bài bản để các em nắm vững hệ thống ngữ pháp tiếng Anh theo trình độ của từng em.
Với các lớp trình độ Pre-Intermediate A2 và Intermediate B1, học sinh được học bộ tài liệu Key English Test và Preliminary English Test chuẩn Cambridge, rèn luyện cả 4 kĩ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết, tiền đề để các em bước vào các kì thi tiếng Anh quốc tế.
1.2. Chương trình “Học văn với nhà báo” và “Thể thao học đường”
2. Các hoạt động ngoại khóa
Trại hè Huế được tổ chức hàng năm 2 đợt vào tháng 6 và 7 giúp học sinh thư giãn, trải nghiệm và học tiếng Anh tốt hơn. Tháng 6, 7 năm 2017 chứng kiến sự thành công tốt đẹp của trại hè Huế với đông đảo học sinh tham gia, phần lớn là học sinh Vinschool. Các em được trau dồi lịch sử; thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Huế; khuyến khích quan sát và sáng tạo bằng cách ghi chép nhật kí hàng ngày tại Huế bằng tiếng Anh và nói tiếng Anh với thầy cô, bạn bè.
2. Quản lý học sinh tại Vinslink Education Center
Trung tâm phân công các Giám đốc chương trình phụ trách các cấp độ học sinh mầm non – Tiểu học - Trung học cơ sở cùng với đội ngũ trợ lý chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu trẻ. Trước khi xếp lớp, các em học sinh sẽ làm một bài kiểm tra trình độ, Mỗi lớp có sĩ số tối đa là 10 học sinh; mỗi tuần 3 buổi, thời gian học mỗi buổi 2 giờ. Sau 75 giờ học tiếng Anh (tương ứng với 36 buổi học), các học sinh sẽ làm bài kiểm tra trình độ “Checkpoint” để đánh giá quá trình học và xét nâng trình độ. Hiện tại, các Giám đọc chương trình bao gồm:
• Giám đốc chương trình “Welcome to Our World” Preprimary
• Giám đốc chương trình “Cambridge Primary” (Cambridge Starters, Movers; Oxford Read and Discover 1, 2; Graded Multiple-Choice English Tests Elementary A1)
• Giám đốc chương trình “Cambridge Secondary” (Cambridge Flyers; Oxford Read and Discover 3, 4, 5, 6; Graded Multiple-Choice English Tests Pre-Intermediate A2, Intermediate B1; KET, PET).
• Giám đốc chương trình “Học văn cùng nhà báo”
• Giám đốc chương trình “Thể thao học đường”