Tuyển dụng miễn phí, tuyển nhân lực lao động phổ thông miễn phí: Lao động tuổi từ 18-30, Chạy bàn, phụ bếp, quản lý, đầu bếp, lễ tân lương 3,5tr- 4tr tuỳ theo năng lực. Lao động từ 30- 60 phục vụ cơm phở, tạp vụ, bảo vệ, giúp việc, chăm trẻ, chăm sóc người già, bán hàng quần áo dày dép lương 4tr-5tr tuỳ theo năng lực.

TRUNG TÂM GIA SƯ PIANO THANH BÌNH
Âm nhạc có một ý nghĩa quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trẻ em. Âm nhạc có tác dụng giúp trẻ thông minh hơn. Tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc, học chơi đàn nghĩa là bạn đã cho con cơ hội để có một nền học vấn toàn diện không chỉ về khoa học mà còn về nghệ thuật. Tâm hồn trẻ thơ sẽ thêm phong phú, đằm thắm và sâu sắc.

Hè luôn là thời điểm bạn cùng gia đình tham gia các chuyến du lịch dài ngày cùng người thân, bạn bè, thật không yên tâm nếu chúng ta không có những kĩ năng cần thiết liên quan đến bơi lội, Việt Nam với điều kiện đặc biệt bờ biển dài, nhiều ao hồ sông suối dày đặc lại là một nước nhiệt đới nên đi biển và các tour liên quan đến sông nước luôn là những lựa chọn hàng đầu.

Học lái xe ô tô không chỉ là để có một tấm giấy phép lái xe, học lái xe còn để có một tay lái vững và lái xe an toàn. Ai cũng có thể có một tấm bằng lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc lái chiếc xe có giỏi hay không, có một tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông hay không lại là chuyện khác. Hãy tìm học một khóa học lái xe ô tô thực sự chất lượng và uy tín.

Công ty cổ phần BSH Việt Nam là một doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam trong công tác đào tạo, tư vấn, hướng dẫn học sinh đi du học ở nước ngoài trong đó có du học Hàn Quốc.

Lái xe là một nghề hay xảy ra tai nạn nguy hiểm, vì vậy đòi hỏi người cầm lái phải có các kiến thức về lái xe an toàn, cách sử lý tình huống nhanh, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Đến với TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE THĂNG LONG-HÀ NỘI. Các học viên sẽ được học lái xe chuyên nghiệp nhất, giúp học viên tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức ….

Trung tâm dạy nghề Quận Ba Đình Hà Nội là cơ sở dạy nghề của nhà nước. Trung tâm liên tục tuyển sinh đào tạo các nghề: Tiện, Hàn Điện, Điện nước, Cắt may, Sửa xe máy....


Thời gian đào tạo 3 tháng/ 1 khóa, học viên học xong được cấp chứng chỉ quốc gia, học viên học xong có thể học liên thông lên Trung Cấp nếu có nhu cầu.

Trung tâm dạy nghề Ba Đình giảm học phí cho học viên trong diện chính sách, có chỗ ở nội trú. Tốt nghiệp đảm bảo 100% có việc làm tại Hà Nội nếu chưa có chỗ làm.

Tại đây, nếu các đơn vị cần nhu cầu thì trung tâm có thể cử giáo viên đến tại các đơn vị để dạy nghề theo thỏa thuận.

Nhận thiết kế máy móc công cụ, gia công tiện, phay, bào, hàn điện... Mua bán máy công cụ và sửa chữa Cơ - Điện cho máy công cụ...(tiện hàn). Dạy nâng cấp bậc thợ cơ khí từ bậc 3/7 đến 7/7 cho các công ty có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Trường Tộ - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: 0904.404.605 ( Thầy Thiệm )

Bạn đang cần học tiếng Đức để đi du học, đi đoàn tụ gia đình, đi xuất khẩu lao động

Cô Ngọc Anh đã nhiều năm giảng dạy, giàu kinh nghiệm, phát âm chuẩn hiện nay là giáo viên, phiên dịch và biên dịch viên chuyên nghiệp. Cô dạy Tiếng Đức cho sinh viên đi du học, đoàn tụ , định cư , hôn thê và du lịch... Cô nhận dạy theo yêu cầu cá nhân hoặc theo nhóm từ 2 – 10 người giá cả hợp lý chất lượng . Tùy vào mục đích của người học, giáo viên sẽ lựa chọn giáo trình và tài liệu dạy cho phù hợp. Đào tạo theo 6 phương pháp nói hiểu , nghe hiểu , đọc hiểu, viết hiểu, ngữ pháp và dịch thuật.

HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Học tiếng anh giao tiếp với giáo viên người nước ngoài tại nhà Hải Yến với phương châm: “ Học tiếng anh là phải giao tiếp được bằng tiếng anh trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống”, tiếng anh tại nhà Hải Yến đã đưa ra các chương trình học cùng với phương pháp Dạy và Học phù hợp nhất với từng nhóm đối tượng.

Mỗi thủ khoa được nhận bằng khen, cúp biểu trưng cùng phần thưởng do thành phố trao tặng. Bà Ngô Thị Doãn Thanh, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội khẳng định, thủ khoa xuất sắc được lựa chọn vinh danh là nguồn nhân lực chất lượng cao, tài sản của thủ đô và đất nước. Vì vậy, Hà Nội luôn mở cửa chào đón thủ khoa xuất sắc có nguyện vọng về làm việc.

Chắc những bạn muốn học tiếng Trung hoặc muốn nâng cao trình độ tiếng Trung đang tìm hiểu và tự hỏi "Học tiếng Trung ở đâu tốt ? " Xin giới thiệu với các bạn >>> ĐỊA CHỈ DẠY TIẾNG TRUNG UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI - www.tiengtrunghanoi.com

Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc như thế nào để có thể bàn thảo chuyện làm ăn với đối tác, đi du lịch, đi đánh hàng Quảng Châu, đi du học Trung Quốc hoặc tiếp đãi khách hàng / đồng nghiệp bằng tiếng Trung? Rất nhiều người cần học tiếng Trung giao tiếp đã nghe nói thành công chỉ sau 1 khóa học tiếng Trung chất lượng cao tại Lớp tiếng Trung cô Đào Hạnh – 221 Ngõ Chợ Khâm Thiên ( Web: www.tiengtrunghanoi.com)

Ngày 5.6, quận 6 và Tân Bình (TP.HCM) công bố kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2013 - 2014.

Q.6: Thời gian tuyển sinh bậc mầm non bắt đầu từ ngày 1 đến 29.7 phân tuyến theo địa bàn cư trú. Năm nay quận tuyển 4.062 học sinh vào lớp 1. Các trường THCS nhận hồ sơ xét tuyển lớp 6 từ ngày 15.6 đến 13.7.

Các bài khác...