Học tiếng Trung ở đâu tốt ?

Chắc những bạn muốn học tiếng Trung hoặc muốn nâng cao trình độ tiếng Trung đang tìm hiểu và tự hỏi "Học tiếng Trung ở đâu tốt ? " Xin giới thiệu với các bạn >>> ĐỊA CHỈ DẠY TIẾNG TRUNG UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI - www.tiengtrunghanoi.com

Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc như thế nào để có thể bàn thảo chuyện làm ăn với đối tác, đi du lịch, đi đánh hàng Quảng Châu, đi du học Trung Quốc hoặc tiếp đãi khách hàng / đồng nghiệp bằng tiếng Trung? Rất nhiều người cần học tiếng Trung giao tiếp đã nghe nói thành công chỉ sau 1 khóa học tiếng Trung chất lượng cao tại Lớp tiếng Trung cô Đào Hạnh – 221 Ngõ Chợ Khâm Thiên ( Web: www.tiengtrunghanoi.com)

HÌNH ẢNH WEB CHIA SẺ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG TRUNG
WWW.TIENGTRUNGHANOI.COM

Lớp tiếng Trung học bằng chữ Latin của cô Đào Hạnh được biết đến với rất nhiều ưu điểm về chế độ Chăm sóc học trò đặc biệt chu đáo, tiệm cận chuẩn mực lớp tiếng Trung tốt nhất Hà Nội:

 Học viên học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc bằng chữ Latin, hoàn toàn không vất vả học chữ Hán. Có thể học từ đầu, nghe & nói trực quan sinh động, hiệu quả trong 2 tháng sẽ bằng 1 năm học theo phương pháp cũ
 Email nhắc nhở bài cũ, ôn tập, rà soát kiến thức cho tất cả các học trò hàng tuần
 Cô Đào Hạnh chu đáo cung cấp các bài giảng ghi âm mp3 kèm văn bản, slide các buổi học để học trò tiện theo dõi chương trình, nghe lại nhiều lần để nhớ sâu, hiểu thấu đáo hơn các bài giảng tiếng Trung và vẫn có thể theo học tiếp cả khi đi công tác, nghỉ mất buổi.
 Phòng học cơ sở vật chất chuyên dụng: màn LED rộng, loa, bàn ghế chuẩn, wifi
 Học viên được hướng dẫn cách tư duy, cách học tiếng Trung để có phản xạ nghe nói hiệu quả

Có thể nói, cô Đào Hạnh là một cô giáo đi đầu về cải tiến phương pháp dạy tiếng Trung tại Hà Nội, sáng tạo chương trình dạy tiếng Trung chỉ bằng mặt chữ Latin, sao cho thực tế hơn, đáp ứng nhu cầu giao tiếp ứng dụng trong đời sống thường nhật.

Cô Đào Hạnh có lẽ cũng là giáo viên tiếng Trung duy nhất tại Hà Nội theo học song song cả 2 nền giáo dục Trung Quốc và phương Tây, có bằng cấp giảng dạy TESOL chuẩn quốc tế và là nghiên cứu sinh của Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) chuyên về CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY NGOẠI NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Từng được đào tạo ĐH hệ chính quy tại ĐH Hà Nội theo định hướng phiên dịch chuyên nghiệp, thành tích học tập cao nên được đặc cách học 2 chuyên ngành cùng lúc. Ngoài tiếng Trung 4 kỹ năng Nghe-nói-đọc–viết, am hiểu về thuyết giải tự giải thích chữ Hán sinh động, là chuyên gia dạy tiếng Trung bằng chữ Latin, cô giáo còn trực tiếp giảng Dạy chương trình TOEIC, IELTS, thi tiếng Anh B1-B2 khung châu Âu và Ôn thi chuyên Anh Ams & Chuyên ngữ

“Điều các học viên tin cậy ở tôi chính là bản thân tôi cũng đã có trải nghiệm học chuyên sâu nhiều ngôn ngữ, nên tôi hiểu, cùng một mục đích, đi con đường nào sẽ nhanh hơn cả”

Môi trường lớp học tiếng Trung do cô dẫn dắt sử dụng phương pháp chuẩn đào tạo phương Tây giống như cách dạy tiếng Anh của các tổ chức nước ngoài uy tín nhất tại Vn: Lấy người học làm trung tâm, luyện phản xạ trực quan, hướng dẫn cách giải quyết vấn đề….Chính vì vậy, rất nhiều học viên từ mọi tầng lớp, thậm chí là các du học sinh VN tại nước ngoài, khi có điều kiện về nước đã lựa chọn học tập tại đây.

Em Trần Linh - du học sinh Vn tại Mỹ trong khóa học 1-1 cùng cô Đào Hạnh .
Em đi học để chuẩn bị cho đợt apply đi Trung Quốc kỳ thực tập, do ĐH tại Mỹ tổ chức

“Các em đã thực sự giao tiếp được thành công chỉ sau một thời gian ngắn, các em nói lời Cảm nhận học trò trên web  và trên facebook lớp tiếng Trung  để thay lời cảm ơn tôi. Đó là niềm hạnh phúc, là sự củng cố niềm tin để tôi tiếp tục sự nghiệp Giảng dạy tiếng Trung cũng như tiếng Anh sáng tạo, hiệu quả hơn nữa trong tương lai” – cô Đào Hạnh chia sẻ.

Hình ảnh học trò lớp 10 người

+ Giáo trình do GV biên soạn riêng, chuyển đổi toàn bộ chữ Hán thành phiên âm latin, tích hợp nhiều nguồn thực tế khác nhau, rất độc đáo, sáng tạo, hữu ích.
Học tiếng Trung đúng phương pháp: Đã qua 6 năm thực nghiệm và liên tục cập nhật bổ sung.

+ Kiến thức TỪ VỰNG – NGỮ PHÁP - nghe nói phản xạ trong chương trình này đầy đủ, có chất lượng đầu ra y như hệ đào tạo bằng chữ Hán trong 1 năm ở các nơi khác.

+ Phần LUYỆN VIẾT CHỮ Hán tuy không học trên lớp nhưng được đưa vào tài liệu, phần mềm và ebook hướng dẫn chi tiết, giải tự đầy đủ, HV sẽ được nhận miễn phí và hiểu rõ ý nghĩa từng chữ dựa vào biên soạn giải thích công phu, kèm hình vẽ dễ hiểu của cô giáo

Kết thúc khóa học, những học viên thực hiện chuẩn các hướng dẫn học tập của cô ĐÀO HẠNH sẽ có khả năng:

- Hiểu và giải quyết được việc nghe nói cơ bản với người bản xứ trong môi trường công sở, trường học, cuộc sống thật …
- Phản ứng với các tình huống có thể gặp khi đi du lịch, đi đánh hàng, đi ăn, gặp gỡ đối tác TQ
- Có thể chủ động ứng biến, trình bày giới thiệu bản thân, biểu đạt nhu cầu nguyện vọng…. bằng tiếng Trung
- Nắm bắt cách tư duy logic để HIỂU Ý TỔNG THỂ của người cùng đối thoại
- Giao tiếp với người bản xứ ở mức ít nhất là tương đương với 3 khóa học Quyển 1, 2,3 ở các nơi khác
- Với sinh viên: Sẵn sàng hiểu biết về PHÁT ÂM, TỪ VỰNG, ngữ pháp, để học đọc và viết nếu có nguyện vọng. Khi nghe nói căn bản đã có, việc học chữ còn lại sẽ rất đơn giản, tạo nền tảng cho việc học tiếp để thi HSK, thi ở trường ĐH….
NẾU BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ HỌC:

Xin vui lòng liên hệ trước qua điện thoại để hẹn gặp trực tiếp cô giáo tại nhà riêng: số 221 NGÕ CHỢ KHÂM THIÊN- ĐỐNG ĐA – HN

(ĐIỆN THOẠI 0978.020.636 hoặc mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

* Bản đồ đến lớp học: xem kỹ hơn tại đây :

 

LỚP TIẾNG TRUNG - Cô giáo Đào Hạnh - 221 Ngõ chợ Khâm Thiên

Giảng dạy tiếng Trung uy tín, phong cách chuẩn mực quốc tế

SỐ NHÀ 221 NGÕ CHỢ KHÂM THIÊN
Phone: 0978.020.636 - Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.tiengtrunghanoi.com

Facebook: Lớp tiếng Trung cô ĐÀO HẠNH - Khâm thiên
Link:https://www.facebook.com/pages/L%E1%BB%9Bp-ti%E1%BA%BFng-Trung-c%C3%B4-%C4%90%C3%80O-H%E1%BA%A0NH-Kh%C3%A2m-thi%C3%AAn/467341733333704