Hơn 300 em tham gia 'Vui hè cùng tiếng Anh' với Rồng Vin

Ngày 30/7, hơn 300 em nhỏ đến từ 30 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội đã có mặt tại nhà M3, trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam để tham gia chương trình "Vui hè cùng tiếng Anh".

Chương trình do Công ty CP Truyền thông Văn hóa và giáo dục Rồng Vin phối cùng Công ty CP Giáo dục và đào tạo Victoria hợp tổ chức. Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng Cốm bổ mắt Kid Eye của Công ty CP Dược phẩm Việt Đức.

Đến tham dự chương trình, các em nhỏ đã chuẩn bị công phu các tiết mục văn nghệ mà 100% là các bài hát tiếng Anh như: Family Fingers, Five little duck, If you happy and you know clap your hand, Head - shoulders - knees and toes... Các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ đều rất hứng thú với những chiếc mũ vịt con xinh xắn và các động tác hài hước mà các bạn nhỏ đã luyện tập.

Sau khi tham quan hơn 30 ngành nghề trong công viên "Việc làm thu nhỏ", các bạn nhỏ được chia nhóm và được cung cấp những nguyên vật liệu để xây dựng những thành phố ước mơ. Sau 90 phút nỗ lực dưới sự giúp đỡ của các anh chị cộng tác viên Rồng Vin, những thành phố tí hon với cái tên sinh động đã lần lượt ra đời như: Thành phố Tom & Jerry, Thành phố Mickey, thành phố Hòa Bình. Sau khi hoàn thành xong tác phẩm của mình, các bạn nhỏ phải thuyết trình trước ban giám khảo về ý tưởng thực hiện thành phố.

Các bạn đã khiến ban giám khảo hài lòng khi đưa ra được những tiêu chí về thành phố xanh, thành phố hòa bình và thân thiện với môi trường. Hơn thế, các bạn nhỏ còn biết sử dụng đồ tái chế như vỏ lon, vỏ chai nước, vỏ thạch để xây dựng thành phố thu nhỏ của mình.

Ông Nguyễn Đỗ Hà, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giáo dục & Đào tạo Victoria, cho biết: "Chương trình vui hè cùng tiếng Anh của Victoria phối hợp với các nhà trường tổ chức lần đầu tiên đã thành công tốt đẹp và thu hút được 4.000 em học sinh tham gia. Chương trình này được đội ngũ chuyên viên, chuyên gia của công ty đã dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu và xây dựng.

Chương trình dạy học linh hoạt, phù hợp với học sinh tiểu học và đạt được mục tiêu: Tạo sân chơi bổ ích, an toàn và lành mạnh cho các em trong dịp hè, tạo cho các em có được sự hứng thú, yêu ngôn ngữ, tạo cho các em có được sự tự tin trong giao tiếp, trang bị cho các em lượng kiến thức cơ bản thông qua các tiết học vừa có tính giải trí, vừa có tính giáo dục. Thông qua các bài hát vui nhộn, những câu chuyện kể bổ ích, những hình ảnh ngộ nghĩnh, những giáo cụ trực quan sinh động, dễ nhớ, dễ nhìn, dễ nhận biết sẽ góp phần giáo dục những giá trị nhân văn cao cả, những giá trị đạo đức chuẩn mực, xây dựng cho các em có tinh thần tập thể, tinh thần đồng đội, tình bạn cao đẹp nhất của lứa tuổi học trò".

(Nguồn: Công ty CP Truyền thông Văn hóa và giáo dục Rồng Vin)