Trung tâm giáo dục văn hóa truyền thống và giao lưu quốc tế HỮU NGHỊ

Trung tâm giáo dục văn hóa truyền thống và giao lưu quốc tế HỮU NGHỊ

Trung tâm Giáo dục Văn hóa truyền thống và giao lưu quốc tế mang tên "Hữu Nghị" gọi tắt là Trung tâm Hữu Nghị
Trung tâm Hữu Nghị là đơn vị sự nghiệp, phi lợi nhuận, trực thuộc TW Hội Khuyến học Việt Nam. Hoạt động trong khuôn khổ pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, Điều lệ của Hội Khuyến học Việt Nam và Quy chế của Trung tâm, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng bằng tiền Việt Nam và ngoại tệ tại Ngân hàng, có trụ sở tại P.406 - C2 Tập thể Nam Đồng - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại : ĐT : (+84 - 04) 38511885 hoặc (+84-4) 0912.573.408>
website: http://huunghicenter.com/
 
huu_nghi23
 

Nhiệm vụ chủ yếu của Trung tâm :
  1. Khuyến khích và tổ chức cho công dân Việt Nam, trước hết là người lao động, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên và các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp... đi tham quan các danh thắng lịch sử, các địa chỉ giàu truyền thống, tiếp xúc với các tập thể và cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực sản xuất, chiến đấu, văn hóa, xã hội, kinh tế...để nâng cao nhận thức về đất nước và con người Việt Nam trong quá trình dựng nước và giữ nước.
  2. Tư vấn và làm dịch vụ cho các cán bộ các cơ quan, đoàn thể, các đơn vị, xí nghiệp, trường học có nhu cầu đi nghiên cứu khảo sát, học tập kinh nghiệm nước ngoài về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật, y tế, giáo dục...
  3. Tư vấn và làm dịch vụ tổ chức cho các Kiều bào và người nước ngoài có nhu cầu tham quan, tìm hiểu về văn hóa truyền thống, phong tục tập quán, về đất nước và con người Việt Nam trong quá trình dựng nước và giữ nước. Tổ chức cho công dân Việt Nam có đủ điều kiện và khả năng đi học ở nước ngoài bằng con đường tự túc theo qui định của nhà nước.
  4. Tổ chức các lớp chuyên ngữ kết hợp với việc tìm hiểu truyền thống văn hóa của các dân tộc trên thế giới.
  5. Hướng dẫn và giúp đỡ các cấp Hội mở rộng hoạt động giáo dục văn hóa truyền thống trên cơ sở tổng kết kinh nghiệm hoạt động của Trung tâm.
Quyền hạn của Trung tâm
  1. Hợp tác liên kết hoạt động với các cơ quan , đoàn thể, các tổ chức ở trong nước và ngoài nước về văn hóa giáo dục, kinh tế, xã hội.
  2. Trong khuôn khổ của pháp luật, quan hệ với các cơ quan ngoại giao của nước ngoài tại Việt Nam, các tổ chức Quốc tế, các cộng đồng kiều bào ở nước ngoài để thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm.
  3. Thu phí dịch vụ từ các hoạt động của Trung tâm, tiếp nhận tài trợ của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước cho hoạt động của Trung tâm theo quy định của TW Hội.
TUYỂN SINH DU HỌC TRUNG QUỐC

1 - Hiện nay TT Hữu Nghị TW Hội Khuyến học Việt Nam liên tục tuyển chọn học sinh VN đã tốt nghiệp THPT vào học trường ĐẠI HỌC Y KHOA QUẢNG TÂY TRUNG QUỐC , ĐH ĐÔNG Y , ĐH TỔNG HỢP , ĐH SƯ PHẠM QUẢNG TÂY TQ ( Không phải thi đầu vào ).
   Thủ tục đơn giản , bảo đảm chắc chắn .

2 - TT liên tục mở lớp học hán ngữ chất lượng cao cho các đối tượng ( 3 tháng và 6 tháng) do các GS Việt Nam và Trung Quốc trực tiếp giảng dạy . Thời gian nhận hồ sơ du học và đăng ký học Hán Ngữ ( tiếng Trung Quốc ) :
Từ 1/04/2012 đến 30/08/2012 . Tại văn phòng TT : P406 - C2 Tập thể Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội
* Điện thoại / Fax : (04) 385 11885 - 0912 573 408
Website: http://huunghicenter.com